Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Giấc mơ là một trò chơi thăm dò diễn ra trong tâm trí tiềm thức của Howard Phillips, một người đàn ông trẻ tuổi mà thức dậy giờ là tẻ nhạt và buồn tẻ, nhưng mà những ước mơ là sáng suốt và mạnh mẽ.

Features :

Các thế giới khác nhau tạo nên những giấc mơ của Howard có thể là kỳ lạ, đẹp hay thậm chí lạnh. Họ đang chứa đầy những câu đố, đồ sưu tầm và bất ngờ. Sa mạc tuyết phủ, cầu thang xoắn bất tận, những cơn ác mộng ám ảnh và nhiều hơn nữa đang chờ đón bạn.

Với câu chuyện phi tuyến tính và lối chơi bạn có thể khám phá theo ý thích và thấy sự tiến bộ câu chuyện theo sự lựa chọn của bạn. Nhiều kết thúc có thể có ý nghĩa quyết định bạn đưa ra và những giấc mơ của bạn gặp sẽ ảnh hưởng như thế nào trong tương lai Howard chơi phát ra.

Những thế giới của những giấc mơ của Howard được đi kèm bởi một soundtrack gốc mê hoặc từ nhà soạn nhạc Norman Legies. The Dream OST có sẵn để mua cùng với các trò chơi.

Giấc mơ đã được tạo ra bởi HyperSloth, một nhóm ba sinh viên của trường Đại học Huddersfield có nhiệm vụ là để tạo ra trò chơi độc đáo phù hợp cho một đối tượng rộng và một tiêu chuẩn cao. Dream là phát hành lớn đầu tiên của họ.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU: Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 8

Bộ xử lý: 3.0 GHz Dual Core Bộ vi xử lý

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Shader Model 3 card đồ hoạ (GeForce GT 520 / Radeon HD 3850 và ở trên) DirectX: Version 9.0 Hard Drive: 5 GB không gian có sẵn

Card âm thanh: DirectX 9.0c tương thích, 16-bit

Tag: game PC game 3D giac mo Steam Howard Phillips

Chú ý: Password giải nén khi download game Dream là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Dream: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới