Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cuộc sống yên bình vẫn đang tiếp diễn ngày qua ngày, nhưng có ai biết rằng ngay bên dưới lòng đất tăm tối nơi họ sống lại đang phát triển một mầm mống đen tối, một âm mưu có thể làm thay đổi cả thế giới theo chiều hướng xấu nếu như không được ngăn chặn kịp thời. Doorways: The Underworld, chương thứ ba trong loạt game hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất do Saibot Studios phát triển sẽ đưa người chơi vào hành trình khám phá đầy rẫy những hiểm nguy và sự chết chóc, liên quan đến kế hoạch điên rồ của tên bác sĩ bệnh hoạn muốn tạo ra hàng loạt sinh vật mà hắn cho là bất tử.

Doorways The Underworld anh 1

Vào vai Thomas Foster, người chơi sẽ phải một mình đối mặt với khó khăn, lần mò những lối mòn dẫn vào căn cứ ngầm bí mật trong tăm tối. Cảm giác như có kẻ nào đi đằng sau và chỉ chực chờ vồ lấy cứ luôn luôn ám ảnh tâm trí. Nó cứ lớn dần lớn dần rồi bất thình lình vỡ tung chỉ trong khoảnh khắc cái hình ảnh tởm lởm của lũ quái vật lướt qua rồi biến mất ngay lập tức. Chúng không vội vàng giáp mặt mà chỉ lởn vởn trêu ngươi, như bọn dã thú vờn con mồi cho đến khi mệt lử mới xông vào đánh chén.

Doorways The Underworld anh 2

Hãy cố gắng trấn tĩnh bản thân, giải phóng nỗi sợ hãi và sẵn sàng đối mặt với bất cứ thứ gì. Nên nhớ rằng, lối thoát duy nhất chính là tìm cho bằng được tên bác sĩ điên rồ, tác giả của những thứ kinh khủng xung quanh bạn. Lùi bước sẽ chỉ càng làm tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là tìm đường sống cho bản thân mà còn cao cả hơn nữa, đó là phá tan cái kế hoạch bệnh hoạn này ngay từ trong trứng nước. Giữ gìn sự bình yên cho thế giới. Tuy nhiên, việc trở thành anh hùng hay vùi xác nơi đây thì không thể nói trước được. Cái đó tùy thuộc tất cả vào bạn. Tải game về máy và chứng tỏ khả năng của mình ngay thôi nào các cao thủ.

Doorways The Underworld anh 3

System Reuqirements:

MINIMUM:

  • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA 6800, ATI 1950
  • DirectX: Version 9.0
  • Hard Drive: 2 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible Audio Device
  • Additional Notes: Keyboard and mouse or Gamepad
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Doorways The Underworld là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Doorways The Underworld: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới