Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Doom
  • Series: Tổng Hợp Doom
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 27-06-2013
  • Dung lượng: 2,93 MB
  • Bình luận: 6
  • Lượt xem: 6,302
  • Lượt tải: 3,280

  • Download.rar2,93 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong DOOM bạn vào vai Marine, môt chiến binh tinh nhuệ được đào tạo bài bản. Ba năm trước, do ngăn cản việc giết hại dân thường của một sĩ quan cấp cao nên Marine đã giết hắn. Xác của tên sĩ quan được đưa đến mai táng tại Chân châu cảng (Pearl Harbour) còn Marine bị dẫn độ lên Sao hỏa, nơi tập đoàn Union Aerospace Corporation (UAC-Tạm dịch là Tập đoàn liên minh hàng không vũ trụ) chọn làm căn cứ.UAC là một tập đoàn liên hành tinh với nhiệm vụ xây dựng các nhà máy xử lí chất thải hạt nhân trên sao hỏa và hai mặt trăng của nó là Phobos và Demos.
doom anh 1Trong vòng 4 năm trở lại đây, quân đội, nhà cung cấp lớn nhất cho UAC, đã sử dụng các thiết bị của tập đoàn này trên hai vệ tinh của sao hỏa để tiến hành một loạt các nghiên cứu bí mật, một trong số đó là phương pháp di chuyển xuyên không gian. Họ đã đạt được thành công khi tạo ra hai cánh cửa dịch chuyển xuyên không gian giữa hai vệ tinh Phomos và Demos của sao hỏa. Tuy nhiên, việc làm này cũng đã tạo thành những liên kết dịch chuyển không xác định và gây ra nhiều nguy cơ tiềm tàng. Một số binh lính tình nguyện khi đi qua hai cánh cổng này, hoặc là biến mất, hoặc là trở về trong tình trạng mất trí, họ điên cuồng cắn xé các người lính khác, sau đó thân thể trở nên căng cứng và chết một cách cực kì đau đớn. Thân thể các binh sĩ được gửi về quê nhà, nhưng báo cáo của quân đội chỉ nói chung chung rằng, dự án đang vấp phải một số khó khăn, tuy nhiên mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát.
doom anh 2Một vài giờ trước thời gian thực tại, sao hỏa nhận được một thông điệp khẩn từ Phobos yêu cầu quân đội hỗ trợ ngay. Sau đó một vài phút, vệ tinh thứ hai của sao hỏa là Deimos liền biến mất, đồng thời sao hỏa cũng mất liên lạc với hai vệ tình. Bạn và đồng đội lập tức nhận lệnh lên đường tới Photos. Tại Photos, nhiệm vụ của bạn là canh gác vòng ngoài trong khi các đồng đội thâm nhập vào các cơ sở bên trong. Một vài giờ chờ đợi, bỗng nhiên bộ đàm của bạn dội lại những âm thanh khủng khiếp như tiếng súng máy, tiếng hô ra lệnh, tiếng gào thét, thậm chí cả tiếng xương gãy, rồi đột nhiên tất cả đều trở nên im lặng một cách đáng sợ. Mọi việc có vẻ tồi tệ khi biết rằng bạn sẽ không còn đường lui và trên tay chỉ có duy nhất cây súng lục. Giờ là lúc cuộc chiến bắt đầu....
doom anh 3

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Doom là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Doom: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Doom

auhoangminhduy trả lời vào 12h01 ngày 16-12-16
Cài đặt sao ấy nhể , ai giúp với !!!!!!

Đề: Doom

metalgearrising27 trả lời vào 11h46 ngày 09-03-15

Có Lag vãi 

Đề: Doom

phucloc trả lời vào 10h58 ngày 09-03-15

co ai choi game nay bi LAG ko ?:D

Đề: Doom

hyhly trả lời vào 15h10 ngày 03-02-2014
cấu hình ad ơi?

Đề: Doom

thaiha1412 trả lời vào 9h32 ngày 28-06-2013
up hết thì mới là nhất chứ , sharingvn muôn năm

Đề: Doom

RedSin9 trả lời vào 2h40 ngày 28-06-2013
game 3d đầu tiên của nhân loại, ko ngờ ad up cả cái này :))
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới