Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Dirt
  • Series: Tổng Hợp Dirt
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 05-07-2013
  • Dung lượng: 6,80 GB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 5,332
  • Lượt tải: 1,365

  • Download.rar6,80 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Một trong những điều thú vị nhất trong trò chơi của Codemasters đó là bạn cảm thấy khá vui nhộn khi tham gia các cuộc đua, đặc biệt, người chơi vẫn có thể kết thúc chế độ Dirt Tour dài ngày bất chấp cấp độ kỹ năng của họ. Ngoài ra, các đối thủ cũng không phải dễ "xơi", bởi thực tế họ tạo nên một cuộc chiến gay cấn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Hơn nữa, điều làm Dirt 2 hấp dẫn là các cấp độ khó của nó hay chế độ chơi đơn hỗ trợ đến hơn 100 sự kiện... Dirt 2 là một trò chơi dễ tiếp cận, sự nghiệp của bạn bắt đầu khi được giới thiệu chiếc xe đầu tiên có tên Subaru Impreza. Giống như tất cả 35 chiếc xe khác, thông số của nó được đo theo tỷ lệ từ 1 đến 10 cho gia tốc, tốc độ tối đa và điều khiển. Có một thực tế rằng, xe của bạn chạy tương đối chậm khi bắt đầu cuộc đua.
Dirt 2 anh 1Tuy nhiên, khi đã tăng thứ hạng, bạn sẽ có được những nâng cấp cho nó. Những nâng cấp này mang tính bắt buộc, vì thế bạn cần thực hiện cài đặt trước mỗi vòng đua. Bất kể người chơi đang lái một chiếc xe như thế nào, chẳng hạn một chiếc xe tải hay xe con, hệ thống điều khiển của Dirt 2 sẽ thực hiện nhiệm vụ giữ vô lăng bất cứ đâu, hay thời điểm nào bạn cần như khi băng qua các góc chật hẹp, những cú nhảy cao, lội nước hay qua các bề mặt ghồ ghề khác. Mọi phương tiện đều có cách điều khiển khác nhau, và trông chúng khá đẹp mắt từ hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong, cùng với đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh, trang trí theo ý muốn của bạn. Người chơi được khuyến nghị dùng gamepad, mặc dù vậy, điều khiển mặc định bằng bàn phím vẫn cho thấy hiệu quả hơn cả.
Dirt 2 anh 2Dirt 2 có 6 màn chơi khá khó, vì thế, ở những màn chơi này đòi hỏi bạn phải có cách xử lý điệu nghệ, thực hiện các thao tác nhuần nhuyễn, và để ý thời gian được phép replay... Đôi khi, các tay lái AI sẽ va vào xe, cản trở tiến trình của bạn, hoặc họ có những cú ngã ngoạn mục. Do đó, người chơi phải hành động nhanh chóng để tách ra khỏi họ. Các đối thủ thường ít để ý đến bạn ở những giai đoạn đầu của cuộc đua, tuy nhiên, ở các giai đoạn cuối, hoặc các sự kiện khác, bạn sẽ phải đối đầu tới 7 tay lái khác có thái độ thù địch hướng về phía bạn.Mối quan hệ của bạn với các đối thủ khác trên đường đua là một điều khá thú vị, nhưng dường như, trong những cuộc đua như thế này, thường đó sẽ là thái độ thù địch hơn là kết giao. Vì thế, khi muốn ép một đối thủ vào ra khỏi đường đua, tốt hơn hết bạn phải làm hắn ta nổi giận.
Dirt 2 anh 3Chế độ Dirt Tour trong game còn hỗ trợ chơi online với những cuộc đua từ điểm này đến điểm khác hay đua vòng tròn... Trong đó, Domination là sự kiện hấp dẫn nhất trong cuộc đua này, khi có đến 4 vị trí được tính điểm. Điều này khá tuyệt, bởi vì, không giống như các cuộc đua thông thường, nó mang lại cho bạn hi vọng để tiếp tục cố gắng đuổi kịp phần phía trước. Last Man Standing cũng là một sự kiện khá vui nhộn, khi các tay lái ở vị trí cuối được loại dần cứ mỗi 20 giây sau phút đầu tiên.Trò chơi có khung hình khá ấn tượng khi tỷ lệ của nó không bao giờ dưới 30 khung hình mỗi giây. Cảm giác tốc độ xe chạy kà rất nhanh, dù bạn đang đua ở cánh rừng tại Malaysia, sa mạc Utah, khu phố London hay trong sân vận động Los Angeles.Hệ thống menu góc nhìn thứ nhất không chỉ tăng thêm cảm giác rằng bạn là một tay đua thượng hạng tham gia tour thế giới, mà còn cho phép người chơi điều hướng liền mạch cả chế độ chơi đơn và chơi nhiều người. Thiết kế âm thanh Dirt 2 khá ấn tượng, với tiếng động cơ, tiếng ồn xung quanh ở mọi khu vực đua, hay tiếng vỗ tay của khán giả.

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: Intel Pentium 4 3.0Ghz, AMD Athlon 64 3400+
   
CPU: Intel Core i7 or AMD Phenom II
 
RAM: 1GB (2Gb for Windows Vista)
   
RAM: 3GB
 
VGA: ATI Radeon X1500, NVIDIA GeForce 6800
   
VGA: ATi Radeon HD 5700 Series
 
DX: DirectX 9
   
DX: Enhanced for DirectX 11
 
OS: Microsoft Windows XP, Vista or Windows 7
   
OS: Microsoft Windows XP, Vista or Windows 7
 
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 10GB
 
HDD: 10GB
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Dirt 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Dirt 2: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Dirt 2

trả lời vào 03h09 ngày 06-12-14

ko giải nén đc add ơi..

Đề: Dirt 2

1˙ou ɹǝʞɔɐɥ trả lời vào 05h33 ngày 30-09-14

hư luôn r add k giả nén đc nhá

Đề: Dirt 2

bodayconzai trả lời vào 15h36 ngày 16-02-2014
Up Series "The Sim" Đi Admin Ơi

Đề: Dirt 2

hoangthai794 trả lời vào 8h03 ngày 28-01-2014
Ad ơi không fix lại part 5 à

Đề: Dirt 2

hoangthai794 trả lời vào 12h56 ngày 27-01-2014
@Mr.Olala ơi part 5 link die rồi ad fix lại hộ e với còn thiếu mỗi part 5
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới