Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Khi trò chơi The Dark Eye - Chains of Satinav lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6/2012, nó đã gây được ấn tượng khá tốt với các "tín đồ" của thể loại game nhập vai bởi lối dẫn dắt cốt truyện khá hấp dẫn, thế giới rộng lớn, đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng. Không thể làm ngơ trước thành công của "đứa con cưng", Kalypso Digital Media đã cho phát hành phiên bản độc lập tiếp theo là Demonicon (hay còn gọi là The Dark Eye - Demonicon).

Demonicon anh 1

Câu chuyện trong Demonicon giờ đây tách biệt hoàn toàn, không hề có liên quan gì đến phiên bản trước, kể về câu chuyện giữa hai anh em trong một gia đình giờ đây bị chia cắt giữa một thế giới ma pháp đầy loạn lạc. Trò chơi sử dụng góc nhìn thứ 3 tương tự như nhiều game nhập vai khác trên thị trường như The Elder Scrolls, Fable, hay Drakensang, với hệ thống chiến đấu dựa trên những đòn combo cận chiến đầy mãnh liệt cùng những chiêu thức phép thuật mạnh mẽ. Ngoài ra, tương tự như hệ thống multiple-choice của Fable, bạn sẽ phải đưa ra những sự lựa chọn trong từng hoàn cảnh cụ thể, ví dụ như giải cứu một người hay để mặc họ, tất cả sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều tới kết cuộc của game, nên bạn sẽ phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Demonicon anh 2

Ngoài ra, Demonicon còn cho phép bạn thay đổi ngoại hình của các nhân vật theo ý thích thông qua việc lĩnh hội các Dark Magic trong game và sử dụng chúng để đối phó với những kẻ thù khác. Nền đồ họa của game cũng vì thế mà được xây dựng chi tiết hơn hẳn, từ thiết kế bối cảnh, hiệu ứng phép thuật đến mô hình nhân vật, tất cả đều rất được chăm chút. Thêm vào đó, engine vật lý Havok dù "có tuổi" nhưng cũng không lỗi thời, đem lại những khung cảnh thật sinh động.

Demonicon anh 3

Nhìn chung, nếu là gamer yêu thích thể loại nhập vai, thì Demonicon là một game mà bạn không thể bỏ qua trong thời điểm này!

Demonicon anh 4

System Requirements:

MINIMUM:

 • OS: Windows XP SP3 (32bit), Windows Vista / 7 / 8
 • Processor: 2 GHz Dual-core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Dedicated DirectX 9.0c compatible graphics card with 512MB VRAM and Shader Model 4.0 support. ATI/AMD Radeon 3800 series and higher, NVIDIA GeForce 9600GT and higher
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 10 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible

RECOMMENDED:

 • OS: Windows Vista / 7 / 8 (64bit)
 • Processor: 3 GHz Quad-core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Dedicated DirectX 9.0c compatible graphics card with 1GB VRAM and Shader Model 5.0 support
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Demonicon là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Demonicon: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới