Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong khi nhiều hãng game cố gắng đưa sản phẩm của mình tới với nhiều đối tượng người chơi hết sức có thể, thì vẫn có những trường hợp ngoại lệ muốn "phá cách" để sản phẩm của mình đến với những gamer dựa trên sở thích nhiều hơn. Doublebear là một trong số đó khi cho ra mắt tác phẩm "Dead State" sau một thời gian thai nghén sản phẩm qua dự án Kickstarter.

Dead State anh 1

Tiếp tục lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa bí ẩn biến mọi người thành những con zombie khát máu, nhưng Dead State không dựa trên lối chơi phiêu lưu (The Walking Dead) hay hành động (State of Decay) mà lại thuộc thể loại nhập vai - chiến thuật. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật vô tình sống sót sau thảm họa, và phải thành lập một liên minh những người còn sống sót để tìm cách thoát khỏi đây mà không bị quân đội chính phủ "tặng" cho vài viên đạn vì tưởng nhầm là zombie! Và như đã đề cập, game là một sự pha trộn giữa chiến thuật và nhập vai.

Dead State anh 2

Màn hình sẽ được chia làm rất nhiều những ô vuông nhỏ mỗi khi bạn hay nhóm của bạn đụng độ với zombie, và thành bại ra sao sẽ tùy thuộc vào tài điều khiển "quân" của bạn. Đừng quá lo lắng vì game không đòi hỏi kĩ năng điều khiển điêu luyện mà chỉ cần "cái đầu" để tính toán mỗi lượt đi. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ rút được kinh nghiệm đối phó với zombie hơn, và chất nhập vai càng đậm đặc hơn nữa khi bắt đầu mỗi cuộc hội thoại, với rất nhiều lựa chọn sẽ dẫn đến nhiều kết cuộc khác nhau.

Dead State anh 3

Đồ họa của game khá chi tiết và thực. Góc nhìn từ trên cao xuống quá thoáng nhưng chất kinh dị không vì thế mà mất đi với không khí rờn rợn của một vùng đất không một bóng người (còn sống). Nhìn chung, nếu yêu thích thể loại nhập vai và có một chút máu mạo hiểm, Dead State sẽ là một lựa chọn rất thú vị!

Dead State anh 4

System Requiremnets:

MINIMUM:

  • OS: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8
  • Processor: 1.7 GHz Processor or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Nvidia Geforce 8500 GT / ATI Radeon HD 7290 (512 Mb) or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 1500 MB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Dead State là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Dead State: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Dead State

dataahct trả lời vào 05h51 ngày 21-04-16
tai lam sao the !

Đề: Dead State

trả lời vào 08h21 ngày 05-10-14

File đó là aio 210 nha bạn

Đề: Dead State

trả lời vào 08h20 ngày 05-10-14

Bạn vào mục báo lỗi đi, có cái file là ap210 gì đó, bạn down về, chạy xong restart lại máy là được

Đề: Dead State

trả lời vào 05h39 ngày 05-10-14

s game vo khong dc d

Đề: Dead State

trả lời vào 03h59 ngày 29-09-14

Mình bị lỗi :" The application was unable to start corectly (0xc000007)". Mình có down cái zip dll về chép đè vào system 32 nhưng đc có 2 cái ah, 3 cái kia ko cho chép vào, đã để ở chế độ safe mode, win 8.1

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới