Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Dead Space
  • Series: Tổng Hợp Dead Space
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 28-01-2013
  • Dung lượng: 4,5 GB
  • Bình luận: 21
  • Lượt xem: 8,874
  • Lượt tải: 3,484

  • Download.rar4,5 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


 

Với những cải tiến hết sức đáng giá. Dead Space 2 hứa hẹn sẽ còn xuất sắc hơn cả người tiền nhiệm của mình. Trước hết, Dead Space 2 lấy bối cảnh thời gian 3 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần thứ nhất. Nhân vật chính Isaac Clarke tuy đã trốn thoát an toàn khỏi lũ quái vật trong con tàu USG Ishimura nhưng vẫn đang bị ám ảnh bởi những con quái vật Necromorph kinh khủng mà mình đã từng chạm trán trước đây. Không rõ vì lý do gì, loài vật ngoài hành tinh khát máu này đã quay trở lại và chiếm đóng trạm không gian Sprawl. Bên cạnh đó, chính phủ vẫn tiếp tục theo đuổi kế hoạch bí mật với món cổ vật bí ẩn Marker. Là người duy nhất biết cách giải quyết những vấn đề này, Isaac lại tiếp tục hành trình của mình.
Trong phiên bản tiếp theo của loạt game hành động kinh dị Dead Space, Visceral Games hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực về phần gameplay như cơ chế vật lý mới, hệ thống siêu năng lực được cải tiến, nhiều lựa chọn nâng cấp vũ khí, sự xuất hiện của nhiều vũ khí và kẻ thù mới hay khả năng tương tác và tận dụng môi trường không trọng lực. Tất cả sẽ góp phần mang đến cho các game thủ một Dead Space 2 hoàn thiện nhất có thể.

dead space 2 1

Trong trò chơi, điểm cải tiến đáng kể đầu tiên là môi trường không trọng lực. Nếu biết cách tận dụng, yếu tố trọng trường này sẽ trở thành một vũ khí hết sức mạnh mẽ. Ngược lại, nếu sử dụng một cách vụng về hay lóng ngóng, các game thủ chắc chắn sẽ tự chuốc họa vào thân. Do đó, người chơi phải cực kỳ chú ý và cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định tận dụng công cụ này. Ví dụ, nếu phá vỡ cửa kính, áp lực ngoài vũ trụ sẽ hút tất cả những thứ trong căn phòng ra ngoài khoảng không. Nhưng nếu người chơi có thể phát hiện và bắn vào công tắc kịp thời, cánh cửa dự phòng sẽ sập xuống và nhân vật chính sẽ được cứu sống trong khi lũ quái vật Necromorph đều bị xóa xổ.dead space 2 2
Những con quái vật trong Dead Space 2 cũng sẽ được thiết kế hoành tráng và kinh khủng hơn so với phiên bản đầu tiên. Không chỉ rình rập người chơi từ những góc khuất trên bản đồ, một số loài Necromorph luôn sẵn sẵng nhảy bổ vào xẻ thịt người chơi bất cức lúc nào có cơ hội. Loài quái vật mới mà các game thủ sẽ phải chạm trán đầu tiên trong Dead Space 2 là Cyst. Loài vật này thực chất là mỗi cái bẫy khi chúng phóng ra những chiếc kén phát nổ mỗi khi nhân vật chính bước đến tầm hoạt động của mình. Tuy vậy, các game thủ hoàn toàn có thể tóm được những “viên đạn” từ các con quái vật Cyst này và lợi dụng nó để hạ thủ chính đồng loại của chúng.
Tiếp đến là Crawlers - những thây ma mang hình dạng trẻ em. Không chỉ sở hữu kích thước bé nhỏ và khó ngắm trúng, Crawlers còn có khả năng tự động phát nổ trước khi lìa đời. Đối mặt với những con quái vật này, các game thủ sẽ phải ước tính lượng sát thương vừa đủ cũng như tìm cách tránh né mỗi khi nguy cơ “đánh bom cảm tử” xuất hiện. Tuy nhiên, đối thủ nguy hiểm nhất chính là Stalker. Những con quái vật này không chỉ sở hữu tốc độ nhanh như điện mà còn biết cách tấn công người chơi theo bầy đàn.
Không chỉ vậy, Stalker còn có trí thông minh cực cao khi biết tìm mọi cách để di chuyển ngoài tầm quan sát của nhân vật chính rồi tiếp cận một cách lặng lẽ và âm thầm. Thậm chí, chúng còn biết cử một vài tên ra đánh lạc hướng và số còn lại lẻn ra tấn công người chơi từ sau lưng. Ngoài ra, Stalker còn tỏ ra rất dai sức và rất ít loại vũ khí có thể hạ gục được những con quái vật này. Vì vậy, các game thủ cần phải có một chiến thuật hợp lý cũng như cái đầu lạnh khi đối mặt với những sát thủ này trong Dead Space 2.

 

dead space 2 3
Để giúp các game thủ đối phó với những kẻ thù nguy hiểm trong trò chơi, Visceral Games đã bổ sung thêm một số “đồ chơi” mới cũng như cải tiến những vũ khí từng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên của trò chơi. Một trong số đó là Javelin Gun. Loại súng được dùng để bắn các con quái vật và ghim chúng dính chặt trên trường giờ đây đã được tích hợp thêm tính năng giật điện.
Tóm lại, không chỉ phát huy những ưu điểm từ phiên bản đầu tiên, Dead Space 2 còn sở hữu những yếu tố cần phải có để tạo nên một game hành động kinh dị hấp dẫn: hệ thống vũ khí đa dạng, quái vật phong phú và những pha hù dọa đứng tim. Trò chơi sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2011 trên PlayStation 3, Xbox 360 và PC.

 

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Dead Space 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Dead Space 2: (21)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Dead Space 2

bavaanh trả lời vào 12h50 ngày 09-07-15
sao cần password là sao

Đề: Dead Space 2

bavaanh trả lời vào 12h48 ngày 09-07-15
sao cần password là sao

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 11h20 ngày 19-04-15

giai nen bi lỗi password

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 10h13 ngày 11-04-15

neu k instal dc thif lam gi day

Đề: Dead Space 2

nhox_hehe.hehe trả lời vào 09h45 ngày 14-02-15

cai nay iu cau password la sao...co ai bit k chi minh vs

 

Đề: Dead Space 2

nhox_hehe.hehe trả lời vào 04h27 ngày 13-02-15

password là gi j

 

Đề: Dead Space 2

dailongtrunghuy trả lời vào 09h20 ngày 17-01-15

link pass 3 hư rồi ad ơi sữa lại dùm em cái 

 

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 04h24 ngày 16-12-14

setup game sao lại cố passwood vay ?

Đề: Dead Space 2

nguyenngocqui2468 trả lời vào 04h21 ngày 16-12-14

chơi game thì phải tự chơi mới hay ! hack làm đeó ( với lại viết sai chính tả kìa bạn , hack chứ ko phải là hash )

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 12h05 ngày 15-12-14

ma hash cua game nay la gi vay

 

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 03h06 ngày 28-11-14

2 ngày-cuối cùng cũng hoàn thành game rồi,vui quá đi :D.cảm ơn admin nhiều nhiều nha

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 03h46 ngày 27-11-14

chỉ cách cho bạn nào install rồi mà ko chơi được này.sau khi cài đặt xong hết sẽ ko có gì hiện ra cả,các bạn hãy vào locadisk trong my computer.Tìm thư mục Dead.Space.2-KaOs,vào thư mục đó,sau đó vào deadspace2.exe

p/s:sau đó chơi game,lưu ý cái này cũng áp dụng cho các game install xong hết mà ko có gì hiện ra.Để có cái hình ở màn hình desktop để bấm vào chơi cho nhanh,bấm chuột phải,chọn send to->desktop->xong

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 03h38 ngày 27-11-14

game hay tuyệt,em cảm ơn admin nhiều lắm  

Đề: Dead Space 2

trả lời vào 12h36 ngày 30-09-14

e có bản 1-3 rùi bản 2 chưa có :v

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 10h06 ngày 05-09-14
k co file setup ay,chu k phai k giai nen dc

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 10h06 ngày 05-09-14
k co file setup ay,chu k phai k giai nen dc

Đề: Dead Space 2

tuannahn1 trả lời vào 03h48 ngày 03-09-14
Tất cả đều BÌNH THƯỜNG nhé bạn, bạn nên down bằng megasharetool để tránh gặp lỗi nhé :) Mình có post mã hash để bạn đối chiếu xem trong lúc down có gặp lỗi không rồi nhé :)

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 10h16 ngày 02-09-14
sua cho e chua ad oi,cho lau qua roi

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 06h55 ngày 31-08-14
k sua loi lai a?

Đề: Dead Space 2

eatmeat trả lời vào 11h39 ngày 29-08-14
toan gama loi the,cai k dc,ad giai thich dum e voi

Đề: Dead Space 2

drbuu trả lời vào 12h03 ngày 09-07-2014
game hay. thanhs ad !
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới