Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Lorna Ritten, đã học được của Alfred Cypress, ông nội của cô người mà cô chưa bao giờ biết đến. Cô đã luôn luôn muốn tìm hiểu thêm về gia đình mình, nhưng nó đã được phần nào của một bí ẩn. Nhưng cô cũng biết được về những gì cô đã thừa hưởng, trong đó cô không có ý tưởng làm thế nào quan trọng này thực sự là của mình và những người khác. Muốn biết nhiều hơn, điều này dẫn cô vào đầu của một tình hình rất độc đáo. Bất kể những gì cô đang phải đối mặt, cô phải tiếp tục về phía trước để đạt được những gì cần thiết cho bản thân mình, và nhiều hơn nữa! 

Khi đến một hòn đảo hẻo lánh, các thiết lập có phần áp đảo. Nhưng, ngay cả với sự bao la và bí ẩn của đảo, cô muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi cô đã có từ rất lâu. Trong khi biết rất ít về Alfred Cypress, nó là rất rõ ràng anh ta có một bản chất lập dị, cũng như sáng chói trong anh. Công nghệ phát hiện chuyển tải tất cả điều này bằng nhiều cách. Có quá nhiều thứ để làm, không có nhiều thời gian, và thực sự cần thiết phải cực kỳ cẩn thận. 


Tổng quan cho Cypress Inheritance: The Beginning 

Cypress Inheritance: The Beginning sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo để thưởng thức. Chúng tôi dự định cho trò chơi này cho phép người chơi có nhiều lựa chọn, cũng như các mục tiêu trong một môi trường với một AI đó là bảo vệ khu vực. Cypress Inheritance: The Beginning cung cấp một kinh nghiệm chơi game tàng hình thật như cuộc sống đặt trong nhiều thế giới mở. Như bạn có kinh nghiệm nhân quả hệ thống thực sự của chúng tôi trong khi trên con đường đạt đến mục tiêu, chiến lược mà bạn sử dụng sẽ có những hậu quả và những quyết định cuối cùng sẽ quyết định thành công hay thất bại của bạn. 

Cypress Inheritance: The Beginning bao gồm Chương I và II, Chương III. Chương II và III tiếp tục câu chuyện, cho biết thêm để gặp gỡ và khám phá. Ba chương cùng kết luận trận đấu đầu tiên này. 

CHÚ Ý: 

Chúng tôi đã hạ thấp giá của trò chơi trong thời gian tới như chúng tôi đang làm việc trên thêm chơi và sửa chữa nhỏ trong vài tuần tới. Chúng ta sẽ xây dựng lại toàn bộ trò chơi, thêm nội dung nhiều hơn và tăng cường các trò chơi chơi trong UE4 để cung cấp cho các kinh nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi có kế hoạch để có điều này ra đôi vào cuối năm tới lúc đó giá sẽ được tăng lên. Hiện nay, nó sẽ ở với giá thấp hơn và bất cứ ai mua bây giờ sẽ nhận được phiên bản UE4 mới của trò chơi không tính thêm phí. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng điều này, là trò chơi máy tính đầu tiên từ Cypress Inheritance, là những gì nó đã được dự be và là một trải nghiệm thú vị và giải trí. 

Cypress Inheritance The Beginning Chapter III anh 1

Cypress Inheritance The Beginning Chapter III anh 2

Cypress Inheritance The Beginning Chapter III anh 3

System Requirements:
MINIMUM: 

 • OS: Window XP SP3
 • Processor: Intel i5 or AMD A10
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 560 / ATI Radeon HD 6750
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectSound® compatible sound card

RECOMMENDED: 

 • OS: Windows 7
 • Processor: Quad Core 3.0GHz or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / ATI Radeon HD 7790
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectSound® compatible sound card
Tag: defence game PC diep vien game 3D UE3

Chú ý: Password giải nén khi download game Cypress Inheritance The Beginning Chapter III là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Cypress Inheritance The Beginning Chapter III: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới