Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-06-2013
  • Dung lượng: 495.99 MB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 7,354
  • Lượt tải: 3,761

  • Download.rar495.99 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Không chỉ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc của nhà phát triển Atari, tựa game đua xe bắn súng Crashday còn làm giới truyền thông hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực ngay từ khi chưa ra mắt. Được lấy cảm hứng từ trò chơi Action Racing, Crashday  mang trong mình “nội lực” của yếu tố hành động kết hợp với đua xe. Đây được xem là 1 trong những điểm phá cách trong lối chơi của tựa game hấp dẫn này.
Là một tựa game đua xe nhưng Crashday lại không quá chú trọng vào mảng này mà thay vào đó Atari lại tập trung vào yếu tố hành động. Nếu như ở Need For Speed, bạn sẽ đau đầu vì bọn “cớm” gan lì hay những tay đua láu cá với những màn ép xe như phim Hollywood thì đến với Crashday, người chơi sẽ nhiều lần khóc hận với những khẩu “thần công” được trang bị trên xe đối phương. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có 1 khẩu nhưng việc vừa lo làm thế nào để về đích trước tiên vừa lo “né” đạn từ  bốn phương bay tới cũng không hề đơn giản chút nào nếu như không nói là phức tạp. Vì lẽ đó, ở những phút đầu tiên tham gia trò chơi, game thủ không tránh khỏi cảm giác bỡ  ngỡ lẫn bực dọc vì liên tục “game over”. Nhưng nếu đã làm quen và bắt nhịp được với Crashday thì 1 điều chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với lối chơi mới lạ mà tựa game này mang lại. Thật vậy, hiếm có trò chơi nào kết hợp giữa đua xe và bắn súng lại có thể làm tốt như Crashday.

Đồ họa trong Crashday ở mức tạm chấp nhận được. “Không đẹp nhưng cũng chẳng xấu” là nhận xét chung của phần đông game thủ từng chơi qua tựa game này. Điểm trừ duy nhất là việc Atari đã không thổi được cái “hồn” vào từng chiếc xe như Need For Speed đã làm được. Đôi lúc người chơi sẽ tự hỏi sao “siêu xe” trong Crashday lại “dở dở,ương ương” như thế?
Trong Crashday, Atari không quên tạo điều kiện cho người chơi cá nhân hóa chiếc “xế hộp” của mình. Vì lẽ đó, game thủ sẽ có vô số lựa chọn để “trang điểm” cho nhan sắc của  người bạn đồng hành yêu quí. Atari và Crashday: một sự kết hợp không tệ. Atari lần đầu tiên phát triển thành công 1 tựa game đua xe bắn súng. Còn Crashday cũng trở thành 1 trong những tựa game đua xe bắn súng nổi tiếng.
Minimum Requirements:
-Windows® 2000/XP/VISTA CD
-1.5 GHz Processor
-512 MB RAM
-1 GB Hard Drive Space
-64 MB DirectX® 8.1 compatible graphics card (GeForce 3/Radeon 8500/similar with pixel shader and vertex shader support)
-DirectX compatible sound cardDirectX 9.0c
Recommended Requirements:
-2.5 GHz Processor
-1024 MB RAM
-1 GB Hard Drive Space256 MB
-DirectX® 9.0 compatible graphics cardDirectX compatible sound card
-DirectX 9.0

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game CrashDay là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận CrashDay: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: CrashDay

trả lời vào 02h11 ngày 24-02-15

game hay nhưng bày cách ulock hết xe đi

Đề: CrashDay

trả lời vào 08h36 ngày 26-09-14

hay

Đề: CrashDay

kimtyh trả lời vào 10h19 ngày 14-08-14
chi cach cai dat game di
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới