Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Series: Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Thể loại: Thể Thao
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-12-2012
  • Dung lượng: 111Mb
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 8,949
  • Lượt tải: 4,476

  • Download.rar111Mb

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back hay còn gọi là Chú cáo ranh ma là một nền tảng chơi game video được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment, được sản xuất bởi Universal Interactive Studios và phát triển bởi Naughty Dog trên hệ máy PlayStation. Ban đầu được phát hành trên hệ máy PlayStation vào năm 1997, nó đã được tái phát hành cho Hits Sony Greatest và Gia đình line-up vào năm 1998, đối với Phạm vi Platinum vào năm 1999 và cho Sách PSone dòng lập vào năm 2001. Sau đó, trò chơi đã được phát hành trên PlayStation Network châu Âu vào ngày 26 Tháng Bảy năm 2007, nhưng đã bị rút như là một biện pháp phòng ngừa khác PSone Classics MediEvil và Spyro 2: Ripto của Rage, không hoạt động đúng. Game được phát hành trên PlayStation Network Bắc Mỹ vào ngày 10 Tháng Một năm 2008 và một lần nữa trên PlayStation Network châu Âu vào ngày 02 tháng hai năm 2011.
Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back
 
Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back sau cuộc phiêu lưu của Crash Bandicoot anthropomorphic. Vụ tai nạn bị bắt cóc bởi loạt nhân vật phản diện Bác sĩ Neo Cortex, người dường như đã chuyển qua một lá mới và bây giờ muốn để cứu thế giới. Vụ tai nạn sau đó được đẩy vào một số bộ phận của Đảo Sanity N. để thu thập tinh thể và cho phép Cortex chứa sức mạnh của sự liên kết hành tinh sắp tới và giữ cho hành tinh đang bị hủy hoại. Vụ tai nạn được sự tham gia của Coco em gái mình, người nghi ngờ về ý định thực sự của Cortex, và một phần bởi Doctor Nitrus Brio, người cố gắng để thuyết phục sụp đổ để thu thập Gems thay vì của tinh thể.
Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back (1)
Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được coi là vượt trội so với người tiền nhiệm của nó. Nhiều lời khen ngợi đến sự kiểm soát của trò chơi, đồ họa và âm nhạc, với những lời chỉ trích nhỏ khác nhau giữa các trò chơi thử-và-sai, thiếu nhiều cấp độ, mức độ ông chủ dễ dàng và thiếu sáng tạo. Các trò chơi đã trở thành một trong những bán chạy nhất trò chơi PlayStation của mọi thời đại và thay thế người tiền nhiệm của nó như tiêu đề Tây bán chạy nhất tại Nhật Bản, bán được hơn 800.000 đơn vị trong nước tháng 4 năm 1998.
 
Crash Bandicoot 2 Cortex Strikes Back
Tag: game video Sony Computer Entertainment Universal Interactive Studios Naughty Dog game thu thap game tri tue

Chú ý: Password giải nén khi download game Crash Bandicoot 2 Cortex Strikes Back là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Crash Bandicoot 2 Cortex Strikes Back: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Crash Bandicoot 2 Cortex Strikes Back

babulovely1981 trả lời vào 01h12 ngày 04-09-16
sao link ko tải được add ơi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới