Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Cossacks
  • Series: Tổng Hợp Cossacks
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-01-2013
  • Dung lượng: 251.84 MB
  • Bình luận: 12
  • Lượt xem: 10,968
  • Lượt tải: 8,275

  • Download.rar251.84 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cossacks: European Wars là trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực do hãng GSC Game World của Ukraina phát triển và Strategy First cùng cdv Software Entertainment đồng phát hành vào tháng 4 năm 2001. Game dựa trên nền đồ họa 2D và lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 17, 18 với 16 quốc gia có những kiểu kiến trúc, công nghệ và đơn vị quân khác nhau.

Người chơi chỉ tham gia vào việc mở rộng quân đội, xây dựng công trình và thu thập tài nguyên đơn giản. Các kịch bản nhiệm vụ trải dài qua nhiều cuộc chiến nổi tiếng có thực trong lịch sử châu Âu như cuộc chiến tranh Ba mươi năm cho tới chiến tranh Kế vị Áo và nổi tiếng với số lượng binh lính do người chơi điều khiển luôn có quy mô rất lớn, với con số giới hạn rất cao (8000). Khả năng này đã vượt xa với các game cùng thời chẳng hạn như Age of Empires và Empire Earth. Thậm chí ngày nay chỉ có những game duy nhất có thể gần như ngang tầm với Cossacks trong khoản số lượng quân đó chính là sê-ri Total War.

Cossacks cho phép người chơi tìm được những kinh nghiệm và những kỹ năng tương đối trong chiến tranh và thậm trí người chơi sẽ gặp cả những sự kiện lịch sử của thời kỳ đó trong game thông qua thư viện bách khoa toàn diện mà các lập trình viên thu thập được trong game. Tựa game bán chạy nhất này đã giành được hai giải thưởng và nhận được sự ủng hộ tích cực của đa số nhà phê bình. Phần chính thức tiếp theo của game là Cossacks II: Napoleonic Wars. Ngoài ra GSC Game World còn có sê-ri American Conquest được xem là phần phụ của Cossacks cũng sử dụng cùng một engine. GSC Game World còn phát triển thêm Alexander, một tựa game chiến lược ít thành công trên PC. Mặt khác, hãng còn làm tựa game kết hợp yếu tố nhập vai-chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh giả tưởng là Heroes of Annihilated Empires phát hành năm 2006 nhưng vì lý do AI yếu kém nên đã trở thành một dự án không thành công.

cossacks european war anh 1

Trò chơi được ghi nhận về chất lượng nghệ thuật và đồ họa tuyệt vời, nhất là các hiệu ứng đặc biệt đã từng được mô tả là "không ai sánh kịp". Một thành quả đáng chú ý khác là cây công nghệ có tới hơn 300 nâng cấp khác nhau.Mong muốn làm game Cossacks được bắt đầu vào năm 1997, khi Age of Empires được phát hành và phát triển bắt đầu vào năm 1998. Thế kỷ 17-18 được chọn bởi vì việc tiếp tục rõ ràng nhất của Age of Empires sẽ là châu Âu thời Trung Cổ và Cossacks sẽ là người kế thừa hợp lý vào thời kỳ tiếp theo chứ không phải là một đối thủ cạnh tranh. Lúc đầu, Cossacks được cho là nói về cuộc đối đầu ở Ukraina và Nga và những phe phái gói gọn lại chỉ có: Ukraina, Nga, châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ. Trò chơi sẽ được bán tại thị trường trong nước. Tại hội chợ triển lãm MILIA tại Cannes, nhà phát triển đã tung ra một bản demo của Cossacks, ngay lập tức nó nhận được sự đánh giá khá tốt từ những người có uy tín liên kết với các nhà sáng tạo và phát hành trò chơi máy tính, điều này đã dẫn tới việc hãng quyết định gia tăng số lượng các phe phái lên tới 16 nước và phân phối ra thị trường toàn cầu thay vì nội địa. Để có thể chơi trên bản đồ chứa hàng nghìn đơn vị với đồ họa 2D đặc sắc. Số lượng nhân viên phát triển Cossacks đã tăng từ 4 người năm 1998 lên đến 12 người năm 2000, khi dự án đi vào chặng đường kết thúc. Ở các giai đoạn khác nhau của sản phẩm, tác giả của những bản đồ và người thử nghiệm đều tham gia vào quá trình phát triển game. Vào tháng 3 năm 2001, Cossacks: European Wars đã xuất hiện trong các cửa hàng game. Trò chơi được tái phát hành vào năm 2011 trên nền tảng Steam cùng với phần tiếp theo Cossacks II.

cossacks european war anh 2

Cossacks: European Wars

 

Cossacks: European Wars thuộc Series Cossacks do Sharingvn.com cung cấp

 

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Cossacks: European Wars - 2000 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Cossacks: European Wars - 2000: (12)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

trả lời vào 09h36 ngày 06-11-14

Sau này nếu có gặp lỗi gì thì cố gắng khắc phục các bạn ạ! Chờ mấy ông AD lên tiếng thì mệt xác lắm.

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

trả lời vào 09h21 ngày 06-11-14

Kính thưa các bạn! Nếu các bạn chạy game cossack bị lỗi văng ra ngoài khi khởi động game hoặc vào dc game mà màu mè bị loạn xạ thì đa số các lỗi này chỉ xảy ra ở Win 7 trở lên còn dòng XP thì có lẽ không bị. Để giải quyết có khá nhiều cách và cách đơn giản nhất các bạn có thể làm như sau:

1. Lỗi vào game bị văng ra: Sau khi cái đặt các bạn tìm đến thư mục cài đặt của game mặc định sẽ thường là: C:Program FilesCossacks. Tìm trong thư mục này Folder có tên Video và đổi tên nó ví dụ như Video.old hoặc Video.1 , ... và sau đó chạy game bình thường. Việc đổi tên Folder này sẽ khiến các video giới thiệu bị vô hiệu nhưng game vẫn chơi bình thường.

2. Lỗi màu khi đã vào dc game: Cách đơn giản nhất là vào Task Manager chọn thẻ Processes tìm đến tiến trình có tên Explorer.exe và End process. Vẫn trong Task Manager chọn thẻ Applications chọn New Task và Browse đến File dmcr.exe trong thư mục cài game rồi Run luôn là ngon lành. Việc này sẽ làm mất toàn bộ icon trên Desktop mất cả Task bar nhưng sau khi chơi game bạn có thể khôi phục lại bằng cách mở Task Manager (CTRL+SHIFT+ESC) chọn thẻ Applications chọn New Task và gõ vào explorer.exe và Run. Nếu ai không thích lằng nhằng nhiều thao tác thì tạo 1 file bat bằng Notepad có nội dung như sau:

taskkill /F /IM explorer.exe
dmcr.exe
start explorer.exe

Riêng dòng dmcr.exe các bạn chú ý thay chuẩn tên file EXE của bản COSSACKS mà các bạn chơi rồi lưu file bat vào thư mục cài game, sau này chơi cứ chạy file bat là chơi luôn. Tạo file bat thì cứ mở Notepad lên rồi viết vào và thêm đuôi .bat đằng sau cái tên file khi save nhớ chọn Type File là All File. Chúc thành công!

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

trả lời vào 12h20 ngày 11-09-14
haha tải cossack 2 bản bản này và back to war về đều chơi ko đk kể cả comandos 2 bản mod cũng vậy úp game mà ko giải quyết vấn đề thì dẹp cho rồi uổng công tải về rồi xóa :)

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

mrbeanbomnobomxit trả lời vào 02h45 ngày 28-08-14
câu trả lời cho những thnag ngữ pass giải nén là svnteam chúng mày không biết đọc bài ak

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

viyeu1112 trả lời vào 0h27 ngày 14-12-2013
[Mr].0lala ơi sao mình tải về cài đặt xong vào game bi out ra nhỉ ?

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

hoang13 trả lời vào 9h40 ngày 10-11-2013
mong ban co cau tra loi som nha, minh dang rat muon choi no

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

hoang13 trả lời vào 9h23 ngày 10-11-2013
ban oi khi minh giai nen no bat minh phai nhap mat khau, mat khau la gi the ban

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

laanhnguyen trả lời vào 20h38 ngày 25-08-2013
Pass unrar là gì vậy bạn ơi?

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

goddeath5x trả lời vào 15h38 ngày 16-07-2013
sao tui chơi hk đc vậy.chỉ tui cách chơi đi

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

lmcuong1908 trả lời vào 14h36 ngày 10-04-2013
chơi đc rồi, tks nhá !!

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

[Mr].0lala trả lời vào 16h58 ngày 07-04-2013
Bạn vào ổ đĩa ảo copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt là bạn có thể chơi được rồi nhé (không cần fải ổ đĩa ảo vẫn chưa được)

Đề: Cossacks: European Wars - 2000

lmcuong1908 trả lời vào 12h40 ngày 06-04-2013
sao cài đặt xong vào game nó báo lỗi là "This program will not run without the CD-ROM in the drive. Err. 1001" dù đã mount file ISO ra ổ ảo >< giúp fix lỗi với ad
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới