Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại: Chiến Thuật
 • Người đăng: [Mr].0lala
 • Ngày đăng: 23-10-2014
 • Dung lượng: 7,61 GB
 • Bình luận: 3
 • Lượt xem: 4,225
 • Lượt tải: 1,097

 • Download.rar7,61 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Company of Heroes là trò chơi chiến thuật đình đám nhất của Relic, thế nhưng sự yểu mệnh của hãng phát hành THQ đã khiến phần 2 của nó phải trì hoãn không biết bao nhiêu lần. Trong lúc chờ đợi sự tái xuất của "Biệt đội anh hùng", tại sao chúng ta không thử qua Company of Heroes: Tales of Valor (TOV) - một bản mở rộng độc lập khá xuất sắc của nó?

Company Of Heroes Tales Of Valor anh 1

Thay vì chỉ tập trung vào liên quân Anh - Pháp như trong phần đầu, TOV lại khai thác câu chuyện dưới góc nhìn của phe Phát Xít, mà ở đây là quân đội Đức hùng mạnh. Bạn sẽ vào vai hai vị tướng tài ba của binh đoàn xe tăng Tiger I trong câu chuyện nguyên tác, là Maximillian Voss và Hauptmann Josef Schultz, khi họ đang cùng quân lính của mình mở đường máu qua một thị trấn nhỏ, nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của bộ binh Anh quốc. Dù chủ yếu chỉ kể về phe phản diện, nhưng câu chuyện của game lại tập trung nhấn mạnh vào chủ nghĩa anh hùng thời chiến - tư tưởng chủ đạo của cả dòng game COH. Trải qua 3 câu chuyện được chia làm 3 chương ngắn, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể hơn, về sự hi sinh của những người lính cả phe chính diện lẫn phản diện, về sự thất bại của chủ nghĩa Phát Xít, về những diễn biến của cuộc chiến khốc liệt nhất trong lịch sử loài người.

Company Of Heroes Tales Of Valor anh 2

Lối chơi của game vẫn dựa trên nền tảng xây dựng căn cứ - rèn luyện quân - chế tạo khí tài - đánh chiếm cứ điểm của bản Company of Heroes đầu tiên. Tuy nhiên, vì đây là quân đội Đức, nên nhà phát triển đã bổ sung một số loại khí tài mới chỉ dành riêng cho Đức, ví dụ như cỗ xe Panzer hay binh đoàn xe tăng Tiger thiện chiến. Thực ra mà nói, những loại phương tiện này chỉ "mới" đối với những fan của trò chơi COH nguyên gốc, còn với các fan, những người đã "cày nát" bản Opposing Front, thì những "đổi mới" kể trên lại quá... tầm thường!

Company Of Heroes Tales Of Valor anh 3

Nếu có điểm gì có thể vớt vát cho lối chơi không nhiều thay đổi của game, thì đó là âm thanh và đồ họa. Sử dụng công nghệ đã có từ phiên bản trước, cộng thêm một chút tinh chỉnh engine cho hợp lý, mảng hình ảnh của game quả thực rất tuyệt vời! Bạn hãy so sánh một địa điểm trước và sau khi có đụng độ xảy ra, hoàn toàn khác biệt! Những ngôi nhà đổ nát, những binh đoàn bị thổi tung lên dưới sức ép của một quả bom, hay những bức tường vỡ vụn khi bị xe tăng càn quét... cộng với mô hình nhân vật, phương tiện, vũ khí... đều rất chi tiết và sống động! Các hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ, hiệu ứng rung lắc... đều đã lột tả được không khí khốc liệt của chiến tranh thế giới thứ 2! Âm thanh vẫn là những bản nhạc giao hưởng hào hùng, cùng phần lồng tiếng khá biểu cảm dành cho mỗi đơn vị quân trên chiến trường, cùng với phần đồ họa tuyệt hảo, đã tạo nên một bối cảnh chiến tranh hết sức chân thực mà ít trò chơi nào làm được!

Company Of Heroes Tales Of Valor anh 4

Bổ sung thêm 3 chương mới trong câu chuyện về những Biệt đội anh hùng là một bước đi đúng đắn của Relic, nhưng cách chuyển hóa ý tưởng chưa thật hoàn hảo vì khuyết điểm của lối chơi. Thế nhưng, hãy cho Tales of Valor một cơ hội, bạn sẽ được trải nghiệm một Thế chiến thứ 2 khốc liệt, chân thực và hoành tráng nhất ngay trên màn hình máy tính của mình!

Company Of Heroes Tales Of Valor anh 5

System Requirements:

 • OS: Windows Vista/XP/7
 • CPU: Pentium IV / AMD Athlon XP 3.0GHz
 • RAM 1GB
 • HDD: 9GB
 • VGA: 256MB GeForce 6800
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Company Of Heroes Tales Of Valor là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Company Of Heroes Tales Of Valor: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Company Of Heroes Tales Of Valor

trả lời vào 11h04 ngày 17-12-14

khong the mo khoa 3 cai dau tien

Đề: Company Of Heroes Tales Of Valor

trả lời vào 03h39 ngày 01-12-14

ad ơi, em đã cài game xong rồi mà zô thì nó kêu em phải chỉ nơi em mua nó thì em phải làm sao???

Đề: Company Of Heroes Tales Of Valor

ndung1918 trả lời vào 10h06 ngày 31-10-14

ad ơi cho hỏi làm sao để mở khóa 3 nhiệm vụ đầu tiên

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới