Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 30-08-2013
  • Dung lượng: 9,93 GB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 8,337
  • Lượt tải: 2,152

  • Download.rar9,93 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Chiến tranh thế giới lần thứ 2 đã trôi qua được hơn nửa thế kỉ, nhưng những dư âm của nó cũng như những tai hại mà cuộc chiến này để lại vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Chiến tranh không bao giờ là tốt, nó mang đến sự tang tóc, đau thương cho con người. . . Nhưng bên cạnh đó nó lại thể hiện được sức mạnh, ý chí, tình thương – những điều cốt lõi nhất của con người. Tất cả những điều đó một lần nữa được tái hiện lại trong Company Of Heroes 2, một hậu bản đáng giá của dòng game RTS này. Năm 1952, tại nhà tù Gulag ở Siberia, nơi giam giữ thiếu tá Abramovich Isakovich – Một chỉ huy có công lớn trong cuộc đại chiến thế giới thứ 2 giữa hồng quân Liên Xô và phát xít Đức. Từ đây, câu chuyện của CoH 2 bắt đầu được hé mở ra thong qua lời kể của viên thiếu tá Isakovich.
Company Of Heroes 2 anh 1Company of Heroes 2 là một hậu bản hay và đáng giá, khi đồ họa được nâng lên một tầm mới với engine “essence 3.0”, hiệu ứng thời tiết và cháy nổ thực tế hơn và một thay đổi đáng giá khi áp dụng “tầm nhìn thực tế” (line-of-sight) vào một game RTS giúp cho CoH 2 trở thành một hậu bản đáng giáTuy nhiên, từ góc nhìn của một người là fan của dòng CoH, có lẽ nếu không để ý số 2 ở cuối thì bạn sẽ nhầm tưởng đây là một bản mở rộng hơn là một hậu bản. Với một số ít điểm khác biệt thì CoH 2 hoàn toàn trông y hệt, chơi y hệt và nghe cũng y hệt. Có thể nói rằng CoH 2 hoàn toàn là một RTS về thế chiến thứ 2 mang nặng tầm vi mô y hệt đàn anh của nó. Company of Heroes 2 là một hậu bản hay và đáng giá, khi đồ họa được nâng lên một tầm mới với engine “essence 3.0”, hiệu ứng thời tiết và cháy nổ thực tế hơn và một thay đổi đáng giá khi áp dụng “tầm nhìn thực tế” (line-of-sight) vào một game RTS giúp cho CoH 2 trở thành một hậu bản đáng giáTuy nhiên, từ góc nhìn của một người là fan của dòng CoH, có lẽ nếu không để ý số 2 ở cuối thì bạn sẽ nhầm tưởng đây là một bản mở rộng hơn là một hậu bản.
Company Of Heroes 2 anh 2Với một số ít điểm khác biệt thì CoH 2 hoàn toàn trông y hệt, chơi y hệt và nghe cũng y hệt. Có thể nói rằng CoH 2 hoàn toàn là một RTS về thế chiến thứ 2 mang nặng tầm vi mô y hệt đàn anh của nó. Nói là vậy nhưng CoH 2 không hoàn toàn quá tệ như những gì nói trên. Gameplay của CoH 2 vẫn luôn có sức hút khi cho phép bạn tiếp cận với nhiều chủng loại đơn vị khác nhau, phối hợp các đơn vị để có thể phòng thủ hoặc chiếm đóng các khu vực nhỏ, chia làm nhiều nhóm quân để có thể kiểm soát toàn bộ bản đồ rộng lớn. Gameplay vẫn giữ được sự đa dạng của nó và được cải tiến thêm. Hiệu ứng thời tiết nổi bật cũng nhằm đa dạng hơn về gameplay khi tầm nhìn trong bão tuyết hay ban đêm sẽ hẹp hơn rất nhiều. Ở môi trường giá rét, bạn sẽ phải rất nhanh tay điều khiển các nhóm quân di chuyển, tìm các lửa trại hay các căn nhà để sưởi ấm trước khi nhóm lính của bạn chết cóng.Tank cũng trở thành con mồi cho mùa đông khi di chuyển chậm hơn trên tuyết, thậm chí có thể bị kẹt hay đóng băng trong giá rét, đáng sợ hơn khi Tank phải di chuyển trên băng, chỉ cần một phát đạn cối cũng đủ làm cho chiến xa của bạn chìm nghỉm xuống lòng sông. Đây dường như trở thành điểm mẩu chốt cho những bản đồ hay các chiến dịch diễn ra trên dòng sông băng, bạn có thể xoay chiều cuộc chiến ngay lập tức chỉ với một vài tính toán đơn giản.
Company Of Heroes 2 anh 3Mùa Đông khắc nghiệt của nước Nga được lột tả rõ nét hơn bao giờ hết. Âm thanh vẫn luôn là điểm mạnh của CoH từ trước đến nay, tiếng súng đạn, tiếng cháy nổ rất chân thực và có lẽ còn sát với đời thực hơn cả những người tiền nhiệm. Người chơi thực sự sẽ cảm thấy bị đe dọa khi nghe thấy những tiếng động đặc trưng của những khẩu pháo tự hành Howitzer, tiếng tên lửa Cachiusa phóng liên tiếp mà không hề hay biết chúng nhắm vào cứ điểm nào của bạn. . . Tuy nhiên nhạc nền của CoH 2 lại không thực sự thu hút và cũng không gây được hưng phấn cho người chơi như các bản trước đã làm được. Tuy vậy CoH 2 vẫn là một tựa game đáng giá với rất nhiều cải tiến trong lối chơi và hình ảnh, một số điểm như sự mất cân bằng của 2 phe đều có thể sửa chữa bằng các bản update trong tương lai. Company of Heroes 2 vẫn là một tựa game hay, đáng để chơi và nghiền ngẫm. May mắn khi CoH 2 được SEGA mua lại, tương lai của dòng game này vẫn rộng mở phía trước, hay chờ đợi những phiên bản tiếp theo của Company of Heroes và hi vọng chúng sẽ càng tuyệt vời hơn.
Company Of Heroes 2 anh 4

Minimum System Requirements:  
CPU: 2Ghz Intel Core2 Duo or Equivalent
   
RAM: 2GB RAM
   
VGA: 256MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 or RadeonHD 2900)
   
DX: DirectX 10
   
OS: Windows Vista (32bit), Windows 7
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Company Of Heroes 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Company Of Heroes 2: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Company Of Heroes 2

trả lời vào 01h01 ngày 26-04-15

fix link lại dùm ad ơi.link tiu r

Đề: Company Of Heroes 2

buanhan trả lời vào 18h05 ngày 26-06-2014
Đùa nhao vãi =_= . Tải 3 game, cả 3 game không giải nén được. ko sai pass thì cũng hỏng. haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Đề: Company Of Heroes 2

buanhan trả lời vào 17h48 ngày 26-06-2014
Đùa nhao vãi =_= . Tải 3 game, cả 3 game không giải nén được. ko sai pass thì cũng hỏng. haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Đề: Company Of Heroes 2

RocketLegend trả lời vào 12h55 ngày 27-05-2014
fix lại part 2,3...vv giùm nhé admin, không vào được

Đề: Company Of Heroes 2

RocketLegend trả lời vào 12h18 ngày 27-05-2014
game này offline hay online vậy hả admin
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới