Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Commandos
  • Series: Tổng Hợp Commandos
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-01-2013
  • Dung lượng: 3,8 GB
  • Bình luận: 14
  • Lượt xem: 16,553
  • Lượt tải: 9,565

  • Download.rar3,8 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Commandos : Strike Force là game với góc nhìn người chơi thứ nhất và là phiên bản thứ 5 của series game rất nổi tiếng và thành công, Commandos. Game được phát triển bởi hãng Pyro Studios và được xuất bản bởi hãng Eidos Interactive. Vào tháng đầu tiên của năm 2006, game được giải phóng và tách khỏi cấu trúc thú vị và truyền thống của 3 phiên bản trước đó. Tuy nhiên phong cách thi hành nhiệm vụ của game vẫn giữ được truyền thống, đó là chủ yếu những nhiệm vụ thi hành trong lặng lẽ và bí ẩn, cùng với những pha đấu súng hành động gay cấn.
Đây là phiên bản đầu tiên của Series Commandos sử dụng một đột cách là chuyển hướng trở thành game có góc nhìn người chơi thứ nhất, tất nhiên vãn có thể thay đổi nhân vật được, điều đó khiến Commandos Strike Force có dáng vẻ rất giống với World War II, nhưng về sau khi chơi game xa hơn, ta sẽ thấy một chút âm hưởng của Call of Duty hoặc Hitman. Game đã khiến không ít thất vọng cho game Fan hâm mộ vì không còn giữ dưdợc vẻ chiến thuật đặc sắc truyền thống nữa, nhưng lại tao nên không ít hứng khởi cho nhiều người bởi tính hành động tổng hợp của mình.

 Commandos 4: Strike Force 1

Tất nhiên, những yếu tố nội dung của Commandos, những gì đã làm cho loạt trò chơi này thu hút được lượng lớn người chơi trên toàn cầu trước đây, vẫn phải được giữ lại. Người chơi vẫn được "tổ chức" giao phó cho 3 nhân vật chính trong trò chơi, mỗi người có những kỹ năng siêu việt đặc trưng khác nhau.
Ví dụ, chú Mũ nồi xanh là một chiến sỹ hành động hoàn hảo, anh có thể sử dụng vũ khí hạng nặng, như những cỗ đại liên kềnh càng hay những khẩu bazooka bốc khói nghi ngút. Trong khi đó, về khả năng thiện xạ, tiêu diệt kẻ thù ở xa tít mù khơi, không ai hơn được anh chàng lính bắn tỉa. Mỗi khi cần thực thi nhiệm vụ, anh này sẽ quên hết mọi thứ xung quanh và chỉ còn tập trung tầm mắt vào ống ngắm, nín thở, và dứt khoát xiết cò. Nhưng có lẽ sự tò mò và thích thú nhất của người chơi sẽ tập trung vào nhân vật điệp viên đa năng trong bộ ba này. Chỉ cần ngụy trang đôi chút, anh có thể đi lại trong lòng địch mà không lo bị phát hiện cùng khả năng tiêu diệt địch nhẹ nhàng với sợi dây mảnh không bao giờ ngừng phát huy tác dụng.
Strike Force có tất cả 14 level, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể điều khiển một lúc cả 3 anh lính đặc công nói trên. Có những level, số lượng lựa chọn chỉ là 2, nhưng cũng có những phần buộc người chơi phải solo một mình, không hề có những hỗ trợ nào khác. Trong những nhiệm vụ có 2 lựa chọn, bạn có thể thay đổi để chuyển sang góc nhìn của nhân vật thứ hai bất cứ lúc nào. Khi ấy, máy sẽ tự động điều khiển nhân vật thứ nhất.

Commandos 4: Strike Force 2

Ví dụ ở một phần chơi diễn ra tại Na Uy (một trong ba địa điểm nơi diễn ra các nhiệm vụ của trò chơi, 2 địa điểm còn lại là Pháp và Stalingrad), anh chàng Mũ nồi xanh tả xung hữu đột trong một làng chài ven biển đang bị quân Phát xít bố ráp. Do hỏa lực của địch quá rát, người chơi chuyển sang điều khiển chú lính bắn tỉa, lúc bấy giờ đang ẩn mình trên một con thuyền nhỏ ven biển, và sử dụng khả năng đặc biệt của anh này để thu hút và hạn chế làn mưa đạn của địch bắn ra từ phía những ô cửa sổ. Cùng lúc đó, máy tính sẽ điều khiển anh chiến binh lực lưỡng đội mũ nồi giữ vững vị trí và thanh toán những tên Quốc xã tìm cách tiến lại gần.
Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội được giúp đỡ bởi những người lính đồng minh AI. Mặc dù bạn không thể điều khiển được họ, những người này có vai trò rất quan trọng trong những cuộc chiến "mở" khi yếu tố bí mật bất ngờ không còn. Họ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình, còn bạn cũng phải hỗ trợ để họ giảm thiểu mức thương vong khi thực thi nhiệm vụ. Hỏa lực của họ, tuy không mạnh, nhưng đủ để gây khó dễ cho kẻ thù.
Người lính điệp viên là một trong những nhân vật khiến người chơi cảm thấy còn lưu giữ được nét đặc trưng của trò chơi Commandos. Về cơ bản, anh chàng này có thể lặng lẽ xuất hiện sau lưng và tiêu diệt quân địch nhanh chóng với nhiều cách thức khác nhau , sau đó, tất nhiên, anh chàng có thể trưng dụng lại bộ quần của tên phát xít xấu số và đường hoàng bước đi trong doanh trại kẻ thù. Tuy nhiên, "mánh khóe" này chỉ có tác dụng đối với những nhân vật cấp dưới trong hàng ngũ đối phương. Ví dụ, quân địch được chia ra thành lính, sỹ quan, tướng và nhân viên Gestapo. Nếu bạn giết được một sỹ quan và mặc lại bộ quân phục của hắn, bạn có thể đi lại tự do trong đám quân lính, nhưng nếu bạn phải giáp mặt với một tên sỹ quan cùng cấp, khả năng bị phát hiện sẽ lập tức hiện hữu.

Trò chơi hỗ trợ tham gia mạng nội bộ với 16 người chơi khác nhau, cùng những trận đánh cân não cá nhân và đồng đội. Phần chơi hấp dẫn nhất có tên "Phá hoại". Cả 2 đội chơi (mỗi đội 8 người) sẽ phải tìm mọi cách để tìm được mật mã để sở hữu công nghệ của một trái bom hủy diệt. Để có thể lấy được mật mã từ phía đối phương, mỗi đội phải có một điệp viên. Trong phần chơi này, khi bị trúng đạn, kẻ thù sẽ không chết mà chỉ bị thương và nằm lại trên chiến trường, lúc này, anh chàng điệp viên sẽ làm nhiệm vụ "thẩm vấn" của mình để tìm ra một phần của mật mã. Tất cả những người còn lại có nhiệm vụ bảo vệ cho chàng điệp viên trong quá trình xét hỏi. Mọi việc diễn ra rất nhanh. Nếu đối phương càng "bị thương" nhiều thì mật mã càng mau chóng được sưu tập đầy đủ. Nhưng bạn phải luôn luôn lưu ý trong đầu rằng, phía bên kia chiến tuyến, đối phương cũng đang tìm mọi cách để đạt được điều mà bạn muốn.
Commandos 4: Strike Force 3

Commandos : Strike Force

 

Commandos : Strike Force  thuộc Series Commandos do Sharingvn.com cung cấp

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Commandos 4: Strike Force là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Commandos 4: Strike Force: (14)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Commandos 4: Strike Force

dthanglt trả lời vào 01h15 ngày 19-10-16
part 1 lỗi rồi, add sửa lại đi

Đề: Commandos 4: Strike Force

An Nguyen trả lời vào 07h45 ngày 16-01-16
không giải nén được! sai mật khẩu rồi ad ơi

Đề: Commandos 4: Strike Force

toilatao.may trả lời vào 04h02 ngày 02-07-15
pass éo giải được

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 02h27 ngày 25-04-15

lam on huong dan giai nen 2 file khac mat khau zum di add

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 02h27 ngày 25-04-15

lam on huong giai nen 2 file khac mat khau di

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 04h24 ngày 24-04-15

có được đâu gỗ cả hai rồi bác xem lại đi

Đề: Commandos 4: Strike Force

shit1379 trả lời vào 09h10 ngày 09-02-15

sao nhập pass rùi, giải nén được 1 tí là báo lỗi vậy ad

 

Đề: Commandos 4: Strike Force

Quân Photoshop trả lời vào 02h20 ngày 18-11-14

Password giải nén khi download game Commandos 4: Strike Force là svnteam hoặc sharingvn.com

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 04h38 ngày 17-11-14

pass giải nén là gì vậy ad

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 04h35 ngày 17-11-14

pass giải nén là gì vậy ad

Đề: Commandos 4: Strike Force

trả lời vào 10h52 ngày 29-09-14

pass giai nen la gi vay,cho minh xin ai

 

Đề: Commandos 4: Strike Force

nguyenchiaki trả lời vào 10h18 ngày 09-08-14
add cho em xin pass giai nen kai.sao em thu 2 pass tren ma ko dc zay.thank

Đề: Commandos 4: Strike Force

Hận đời vô đối trả lời vào 03h37 ngày 04-08-14
cho xin cấu hình đi máy em yếu lắm ad T_T

Đề: Commandos 4: Strike Force

clouds135 trả lời vào 12h05 ngày 06-01-2014
pass giải nén là già vậy add
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới