Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Commandos
  • Series: Tổng Hợp Commandos
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-01-2013
  • Dung lượng: 232.37 MB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 12,497
  • Lượt tải: 10,017

  • Download.rar232.37 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Sau thành công ngoài dự đoán của phần 1, Commandos: Beyond the Call of Duty , phiên bản thứ 2 của series game chiến thuật “gạo cội” do Edios phát hành tiếp tục ra mắt cộng đồng game thủ vào mùa hè năm 1999. Không có nhiều thay đổi nhưng nhìn chung, với những cải tiến hợp lí, Commandos: Beyond the Call of Duty đã không làm người chơi thất vọng.

Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn lấy đề tài về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Ở đó, game thủ sẽ được điều khiển các thành viên của đội biệt kích Commandos thực hiện các nhiệm vụ chống lại phát xít Đức trên chiến trường. Cũng như phần 1, Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn giữ được gameplay đặc trưng chiến thuật của mình. Đây quả là 1 tin vui với người hâm mộ.

commandos 1 beyond the call of duty anh 1

Commandos: Beyond the Call of Duty là 1 tựa game không phải dành cho “tay mơ”. Thật vậy, trò chơi này được đánh giá có độ khó rất cao. Nếu chưa thuần thục, bạn có thể phải tải lại màn chơi nhiều lần liền. Dù đã có hướng dẫn khá chi tiết nhưng ở 1 khía cạnh nào đó, Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn tỏ ra khá “cao siêu” và không mang tính đại chúng. Nhưng nói như vậy không đồng nghĩa đây là 1 trò chơi thiếu hấp dẫn. Một khi đã vượt qua những trở ngại ban đầu, bạn sẽ mê tít  Commandos: Beyond the Call of Duty cho mà xem, thật đấy!

Commandos: Beyond the Call of Duty là 1 trò chơi chiến thuật thời gian thực đỉnh cao. Trong game, tùy theo màn chơi, game thủ sẽ điều khiển các biệt kích Commandos thực hiện các nhiệm vụ như: giải cứu thường dân, bắt cóc tướng giặc, đánh bom kho vũ khí,…..Và nên nhớ rằng, cho dù thử thách có là gì đi chăng nữa thì độ khó cũng sẽ cực kỳ cao.  Như đã đề cập ở phần đầu, Commandos: Beyond the Call of Duty dù không có nhiều thay đổi nhưng  vẫn được bổ sung nhiều cải tiến thú vị như: hệ thống kỹ năng nhân vật hoàn thiện hơn, kho vũ khí đồ sộ hơn . Đồ họa của Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn giống như phiên bản đầu tiên, được thiết kế chi tiết và sắc sảo. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc trong game tiếp tục phát huy được vai trò của mình với sự hoành tráng vốn có. Ngoài ra, 1 vài thay đổi nhỏ nằm ở màu sắc và hiệu ứng ánh sáng cũng làm người chơi thích thú hơn với Commandos: Beyond the Call of Duty.

commandos 1 beyond the call of duty anh 2

Commandos: Beyond the Call of Duty

 

Commandos: Beyond the Call of Duty thuộc Series Commandos do Sharingvn.com cung cấp

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Commandos 1: Beyond the Call of Duty là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Commandos 1: Beyond the Call of Duty: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Commandos 1: Beyond the Call of Duty

Quỷ Con trả lời vào 11h24 ngày 11-07-16
ad oi fix lai link die roi

Đề: Commandos 1: Beyond the Call of Duty

Phan Anh Hưng trả lời vào 03h37 ngày 06-04-16
Các Bạn dùng phần mềm đọc đĩa ảo nhé :))

Đề: Commandos 1: Beyond the Call of Duty

trả lời vào 04h17 ngày 02-11-14

Sao không save game và load game được vậy ad

 

Ad chỉ cách khắc phục lại lỗi này giùm nhé

Đề: Commandos 1: Beyond the Call of Duty

trả lời vào 03h50 ngày 02-11-14

Ok cài được rồi ad ơi. Mình gặp trục trặc ở chổ khi giải nén xong thì file có tên Commandos_Beyond_The_Call_Of_Duty_Upload_By_[Mr].0lala có định dạng đuôi là .iso đúng ra nó phải là folder mới đúng nhưng nó lại là file lạ nên PC không định dạng được. Thế là mình vào trực tiếp từ file chưa giải nén thì thấy được trong file Commandos_Beyond_The_Call_Of_Duty_Upload_By_[Mr].0lala có chứa file setup bên trong và cài đặt luôn tai trong file chưa giải nén luôn :)

 

Thank AD

Đề: Commandos 1: Beyond the Call of Duty

trả lời vào 03h35 ngày 02-11-14

sao minh tai ve roi ma khong co hien file setup vay ad. Co mot file dung lung 352MB co duoi dang .iso (Commandos_Beyond_The_Call_Of_Duty_Upload_By_[Mr].0lala.iso) 

Mong ad chi giup

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới