Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Club Manager 2015 hay Torchance 2015 Der Fussball manager là một game mô phỏng quản lý bóng đá. Dẫn dắt đội bóng của bạn cạnh tranh trong Eighth League, tiếp tục thăng hạng và chinh phục đỉnh cao của giải đấu cao nhất nước Đức và viết lịch sử ở châu Âu.

Club Manager 2015 mang đến cho game thủ kiểm soát tất cả mọi thứ từ đội ngũ quản lý và chiến thuật để định giá vé và kế hoạch mở rộng cho các khu vực xung quanh sân vận động, và nó mời gọi chúng để thử và làm cho đội bóng của họ là thành công và giàu có như có thể.

Các tên đội bóng là có thật nhưng tất cả các cầu thủ có tên và khuôn mặt, mà có thể là một vấn đề đối với một số người hâm mộ bóng đá.

Tiêu đề không cung cấp quá nhiều lựa chọn trong mỗi thể loại và mức độ mô phỏng khá hạn chế, nhưng kinh nghiệm nhanh chóng lắng xuống vào một nhịp điệu và rất nhanh, với mùa giải đầu tiên của tôi lấy khoảng một giờ rưỡi.

 
club manager
Club Manager
 2015 dường như cho thấy rằng tiền là yếu tố quan trọng nhất của bóng đá hiện đại và đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải cẩn thận lựa chọn cách tiêu tiền của họ.

Một người chơi tốt là một đầu tư vững chắc, nhưng điều quan trọng hơn để cung cấp ưu đãi cho đội bóng để giành chiến thắng và để đảm bảo rằng các sân vận động là trong hình dạng tốt nhất có thể để người hâm mộ cung cấp 100% chiếm đóng càng nhiều càng tốt, cho rằng giá ghế được thiết lập tốt.

Trận đấu mô phỏng trong Câu lạc bộ Quản lý năm 2015 là một chút lạ bởi vì nó cung cấp thông tin chi tiết hạn chế về cách thức các trò chơi đang diễn ra.

Club Manager 2015 anh 4

Các trò chơi làm cho nó khó khăn để tinh chỉnh một hành vi đội trong bất kỳ cách đáng kể thông qua màn hình chiến thuật hay bất cứ điều gì khác hơn là một tiêm tiền tệ, mà cảm thấy như một mất rất đơn giản về tình trạng hiện đại của bóng đá.

Các điểm tham chiếu rõ ràng cho các trò chơi là Football Manager 2015, kinh nghiệm tạo ra bởi Sports Interactive, trong đó cung cấp một kinh nghiệm sâu sắc hơn, với các yếu tố nhập vai hơn và nhiều lựa chọn hơn cho người chơi, nhưng đòi hỏi nhiều thời gian hơn để lộ cơ khác nhau của nó.

Hai trò chơi đối phó với cùng một chủ đề nhưng họ lại có cùng cách rất khác nhau và Club Manager 2015 là phù hợp hơn cho những người muốn chơi nhanh và diễn biến rõ ràng cho đội bóng của họ, ngay cả khi có rất nhiều yếu tố của các môn thể thao được trừu tượng.

Tiêu đề có đồ họa khá đơn giản và thậm chí không cố gắng để hiển thị các game thủ những trận đấu đội bóng của họ có liên quan đến sử dụng một công cụ phù hợp 3D, Football Manager đã được làm trong vài năm qua.

Chỉ có các đoạn ngắn của hành động, các giai đoạn quan trọng nhất, được cung cấp bằng cách sử dụng các mô hình rất thô và phong trào bóng, và họ cảm thấy hoàn toàn không cần thiết cho các loại hình kinh nghiệm các nhóm phát triển đang cố gắng để cung cấp.

Ngoài ra còn có không có tùy chọn 2D, nên về cơ bản nó là không thể để có được một cảm giác như thế nào đội được thực hiện bằng cách sử dụng hình ảnh hỗ trợ

Club Manager 2015 anh 5

Đối với những người sẽ yêu Club Manager 2015 , đồ họa là không quan trọng, nhưng việc thiếu các hành động phù hợp thực tế phải là một dấu hiệu rõ ràng rằng một số người hâm mộ bóng đá có lẽ nên tránh xa các trò chơi.

Giao diện người dùng là chủ yếu rất dễ hiểu và dễ sử dụng, nhưng có một số vấn đề nhỏ với việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, mà làm cho nó khó khăn để hiểu những gì kết quả theo một số nút nhấn sẽ đạt được.

Thiết kế âm thanh của trò chơi có một vài miếng thật sự ấn tượng của âm nhạc cho dàn nhạc, một số trong đó sẽ được nhiều hơn ở nhà trên soundtrack của một bộ phim khải huyền hơn một kinh nghiệm mô phỏng bóng đá, nhưng người chơi có thể lựa chọn để đưa các bài hát của riêng mình vào một thư mục trong để có các bài hát yêu thích của họ chơi.

System Requirements:
MINIMUM: 
 • OS: Windows 98 
 • Processor: Single Core 1GHz 
 • Memory: 512 MB RAM 
 • Graphics: 32MB Ram Graphics Card 
 • DirectX: Version 9.0 
 • Hard Drive: 2 GB available space
RECOMMENDED: 
 • OS: Windows 7 
 • Processor: Dual Core 2GHz 
 • Memory: 1024 MB RAM 
 • Graphics: 128MB Ram Graphics Card 
 • DirectX: Version 10 
 • Hard Drive: 2 GB available space
Tag: quan ly tai chinh game mo phong quan ly bong da chien da da bong game da bong ham mo bong da

Chú ý: Password giải nén khi download game Club Manager 2015 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Club Manager 2015 : (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới