Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cloudbuilt là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba do Coilworks phối hợp cùng Rising Star Games phát triển và cho ra mắt. Thế giới trong Cloudbuilt được xây dựng nên bằng những mảnh vật chất lơ lửng giữa không trung. Người chơi sẽ phải di chuyển dọc theo từng khối kiến trúc tìm đường đến với cánh cửa bí ẩn dẫn tới một căn phòng lạ lẫm, và rồi từ đó mở ra trường không gian mới. Quá trình đó cứ lặp đi lặp lại cho đến khi nào manh mối giải đáp vòng tuần hoàn lạ lẫm này hé lộ.

Cloudbuilt anh 1

Gameplay trong Cloudbuilt là tổ hợp những động tác phức tạp mà người chơi sẽ phải mất kha khá thời gian mới có thể thuần thục. Cũng không có gì khó hiểu vì bạn sẽ phải di chuyển trên những bề mặt phẳng nối liền mà còn là vách vật chất dựng đứng, từng mảng kiến trúc song song hay ngắt quãng bởi khoảng không hun hút… Trèo leo, đu bám, nhảy xa, bật tường và khó khăn hơn khi sử dụng công cụ phản lực để thực hiện những pha di chuyển nhanh, chạy vuông góc với mặt phẳng dựng đứng và bay vượt dốc. Đó là động tác mà bạn phải ghi nhớ cách thức điều khiển và lựa chọn trường hợp áp dụng sao cho hợp lý. Trong một màn chơi sẽ được cố định các điểm chốt an toàn có tác dụng như việc save game để tránh việc chơi lại từ đầu.

Cloudbuilt anh 2

Trong Cloudbuilt còn xuất hiện những sinh vật lạ có khả năng tấn công bằng vũ khí nằm án ngữ tại các điểm chốt quan trọng. Chính vì vậy nhà sản xuất cung cấp thêm cho bạn một súng hỏa lực mạnh và tầm bắn xa. Tuy nhiên đó chỉ là phần phụ, mục tiêu hàng đầu vẫn là tìm cách di chuyển đến với cánh cửa bí ẩn phía cuối chặng đường. Đây không phải là việc đơn giản và chắc chắn bạn sẽ nổi cáu khi gặp phải màn chơi hóc búa. Nếu bị chết liên tục và gặp bế tắc trong việc định hình hướng di chuyển, hãy dừng lại một chút và quan sát. Mách nhỏ cho bạn rằng nhiều khi lối ra lại nằm ở những điểm không ngờ tới nhất. Tải game về máy và thử sức mình với những màn chơi hóc búa xem sao. Cả một bí ấn to lớn đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Cloudbuilt anh 3

System Requirement:

MINIMUM:

 • OS: Windows 7
 • Processor: 2GHz Intel Dual Core processor
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512 MB OpenGL 3.2 compatible card
 • Hard Drive: 3 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core i5 (or better)
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce 560 Ti (or ATI equivalent)
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 3 GB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Cloudbuilt là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Cloudbuilt: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Cloudbuilt

trả lời vào 09h29 ngày 08-02-15

cho hỏi là game này xài bản C++ j` vậy và chạy trên 64 hay 32 bit?

Đề: Cloudbuilt

gatk1230 trả lời vào 11h23 ngày 14-12-14

Game dành cho 64bit, có bản mod 32 bit nào ko AD vì h net chả quán nào cài 64 bit

Đề: Cloudbuilt

trả lời vào 09h52 ngày 20-11-14

AD cho game One Piece Unlimited World Red pc Di tks nhiu`

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới