Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Clones là một game thân thiện, vui vẻ, và tiến hóa hấp dẫn để các Lemmings thể loại câu đố cổ điển bao gồm mạnh mẽ internet-multiplayer với lối chơi đồng đội, chế độ chơi khác nhau, powerups, leaderboards, và được xây dựng trong biên tập viên cấp đã được sử dụng để tạo ra các chiến dịch của singleplayer hơn 150 câu đố clontastic kéo dài 11 boss CloneMaster hơn 5 vùng của Clones Planet.

Tổ chức CloneMaster giữa các thiên hà chào đón bạn! Đi theo con đường danh lam thắng cảnh và giải quyết những vấn đề thú vị và đầy thách thức chế tác bởi các sinh vật xảo quyệt nhất trong vũ trụ sau đó thử các tuyến đường cạnh tranh và kiểm tra chiến lược của bạn đầu-to-đầu, trong thời gian thực, với người chơi khác xung quanh thiên hà!

Hướng dẫn bạn khám phá hơn 150 câu đố khó hiểu về cuộc hành hương của bạn trên Clones Planet để học hỏi từ các CloneMasters thông minh và kỳ quặc. Thực sự là một điều kỳ diệu, cơ thể của bản sao có khả năng vượt trội của morphing thành nhiều hình dạng khác nhau để thực hiện các hành động khác nhau. Như một CloneMaster bạn phải hướng dẫn mỗi khi Clone để thực hiện một biến để vượt qua mọi trở ngại. Bằng cách đánh bại các CloneMasters Elder trong một ngày-một phù hợp với bạn sẽ chắp lại CloneMaster Medallion cổ đại và tiết lộ một đối thủ đáng gờm nhất.

Thưởng thức sự hồi hộp khi bạn đánh lừa đối thủ của bạn trong quá trình chơi trực tuyến và chứng kiến ​​những vinh quang như bạn lẻn ra một bản sao trên một nhiệm vụ phá hoại thành công, hoặc chấp nhận thất bại như đội hình của bạn bắt chước được bí mật bị đánh cắp do lạc hướng tuyệt diệu! Nhóm với bạn bè và chơi co-op trong bất kỳ của hơn 50 cấp độ nhiều người chơi, hoặc tạo của riêng bạn bằng cách sử dụng trình soạn thảo cấp được xây dựng trong. Mức độ tùy chỉnh được tự động chia sẻ khi một cầu thủ mới gia nhập máy chủ của bạn.

Clones anh 1

Clones anh 2Clones anh 3

System Requirements:
  • OS: Windows 7 / Vista / XP
  • Processor: 1.5+ GHz Intel or AMD
  • Memory: 512MB RAM
  • Graphics: 64MB DirectX® 9.0c
  • DirectX®: DirectX® 9.0c
  • Hard Drive: 500MB
  • Sound: DirectX® 9.0c compliant sound card
  • Multiplayer: Internet or LAN Connection
Tag: friendly hoat hinh thu tai chien thuat Guide have fun

Chú ý: Password giải nén khi download game Clones là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Clones: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Clones

han_doi_vo_doi_123 trả lời vào 02h55 ngày 10-02-15

ê có naruto storm 4 roi kia

 

Đề: Clones

trả lời vào 02h59 ngày 09-02-15

hay lam:D

Đề: Clones

trả lời vào 06h24 ngày 08-02-15

good

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới