Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Những người tạo ra Chaos Reborn đã có cơ hội để chơi thử tựa game này. Và nhà phát triển đã có kế hoạch mở rộng các thành phần xã hội trong game bằng cách giới thiệu các guild. Việc quyết định sớm ra mắt trên Steam là để phần nào đó mời gọi cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật giúp đỡ, đóng góp ý kiến để nhà phát triển hoàn thiện những sai sót gặp phải trong tựa game này.

Được biết, Chaos Reborn là một game chiến thuật đặc sắc với hình ảnh 3D được đầu tư kỹ lưỡng nói về những pháp sư, phù thủy, đây là nhân vật người chơi sẽ sử dụng các phép thuật thần chú, bùa mê và triệu tập các sinh vật nhiều hình thù quái đản để đánh bại kẻ thù. Chaos Reborn có chế độ RPG rất thú vị, nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức, quyền lực và sự giàu có bằng việc phiêu lưu trong Realms of Chaos. Bạn có thể tham gia các guild, các nhóm trao đổi vật phẩm và thăng tiến cấp bậc xã hội để trở thành một vị lãnh chúa quyền lực tối thượng.

Người chơi có thể tham gia trận đánh nhiều người với từ 2 đến 4 phù thủy trên đấu trường ở chế độ Deathmatch hay 2 vs 2. Chiến đấu hết sức mình để có thể "sống" và thử sức mình trong "chế độ asynchronous" khá độc đáo. Khi nhận được điểm kinh nghiệm, nhân vật của bạn sẽ lên cấp độ và sẽ mở khóa được các trang bị mới và phép thuật vô cùng phong phú. Dự kiến, Chaos Reborn có thể được ra mắt trên mobile trong mùa hè 2015.

Cấu hình: 

OS: Windows XP or later 
Processor: SSE2 instruction set support, or better 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: DX9 (shader model 3) or later 
DirectX: Version 9.0 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 2 GB available space

Tag: Chaos Reborn tải Chaos Reborn game chiến thuật game nhập vai chiến thuật

Chú ý: Password giải nén khi download game Chaos Reborn là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Chaos Reborn: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới