Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Call Of Duty
  • Series: Tổng Hợp Call Of Duty
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 29-12-2012
  • Dung lượng: 2,08 GB
  • Bình luận: 39
  • Lượt xem: 32,717
  • Lượt tải: 16,041

  • Download.rar2,08 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Call of Duty: United Offensive là game thể loại hành động do Gray Matter phát triển, Activision phát hành ngày 14/9/2004 (đã có mặt trên thị trường VN). Game được độc giả gamespot.com đánh giá rất cao với điểm bầu chọn 9,2. Dồn dập, lôi cuốn, nhiều bất ngờ trong cách chơi - đó là những gì tóm gọn về Call Of Duty: United Offensive, phần tiếp theo của trò chơi hành động hay nhất trong năm 2003 - Call Of Duty. Tuy nhiên, cũng như những phiên bản mở rộng khác, trò chơi vẫn còn thiếu những điểm "gút" khiến các Gamer không thực sự hài lòng như trong phần một .

Cuộc chiến lịch sử lại tiếp diễn. Vẫn những cuộc đụng độ giữa quân Đồng Minh và phát xít Đức nhưng lần này chiến trường được "thay đổi". Call of Duty: United Offensive (CoDUO) đem đến cho người chơi những trận đánh mới không kém phần ác liệt so với phần một qua 13 màn chơi hoành tráng chia làm 3 chiến dịch lớn. Đó là những trận đối đầu căng thẳng với quân Đức trong trận chiến ở Bastogne (Bỉ), là những cuộc đột nhập "xuất quỷ nhập thần" của đặc nhiệm SAS lên pháo đài bất khả xâm phạm ở Sicily (Ý), hay những trận đấu tăng hoành tráng ở Kursk (Liên Xô). Mỗi chiến dịch có những điểm thú vị riêng, không màn nào giống màn nào.

Call Of Duty: United Offensive anh 1

 Về tổng thể, cả ba phần chiến dịch đều hoàn toàn xuất sắc, thể hiện được độ dồn dập, lôi cuốn với những trận đánh hoành tráng, đầy kịch tính. Điểm mạnh của phần mở rộng này là các màn có độ dài rất lớn, gần gấp đôi so với phần đầu. Quân Đức xuất hiện nhiều và liên tục với sự yểm trợ của tăng, xe thiết giáp (một điểm hay là nếu bạn cứ ngồi một chỗ thì lính của kẻ thù sẽ xuất hiện liên tục, bạn phải tấn công để phá vỡ tình trạng này).Nhiều loại vũ khí mới xuất hiện trong game gây ấn tượng mạnh cho người chơi như khẩu Degtyarev - Pekhotny 28 "chuyên trị" bộ binh với những phát bắn cực mạnh, Sten Mk IIs gắn hãm thanh "bắn" rất "đã" tay, lựu đạn khói, Bazooka mới... Nhưng độc đáo nhất vẫn là súng phun lửa Flammenwerfer 35 với "hỏa lực" trông rất đẹp mắt. Riêng các loại vũ khí cũ của phần đầu được "tút" lại bắn trông "nét" hơn hẳn. Bên cạnh đó, việc đưa vào những cách thức chơi mới như ngồi máy bay chiến đấu, bắn tàu, gọi pháo binh yểm trợ, sử dụng các thiết bị cơ giới... đã đẩy sự hấp dẫn của các màn chơi lên một mức cao hơn.Chỉ tiếc là với số lượng màn chơi quá ít (bằng phân nửa phần đầu), người chơi cảm thấy "hụt hẫng" khi hoàn tất game trong thời gian chóng vánh (khoảng 10 giờ chơi). Hơn nữa, độ thách thức của trò chơi theo đánh giá riêng là không cao, dù trò chơi "cố gắng" tạo ra độ khó bằng cách "ép" người chơi đi theo kịch bản (bạn sẽ nhận ra điều này ở ngay màn đầu tiên đánh nhau trong rừng: chỉ cần đi chệch hướng, việc nhấn nút Quick Load là điều xảy ra thường xuyên).

Ở chế độ khó nhất (Veteran), người chơi chỉ gặp khó khăn duy nhất là kiếm máu, vì chế độ này không xuất hiện các túi cứu thương như ở những cấp thấp hơn. Còn những thử thách trong các màn xuyên suốt từ đầu tới cuối hầu như chỉ có màn ga xe lửa đề cập ở trên là thật sự khó. Chính những điểm "gút" này đã làm cho "bức tranh" CoDUO chưa thật sự hoàn hảo nếu xét về mặt chi tiết.  Phần hình ảnh và hiệu ứng thể hiện trong phiên bản mở rộng này được đánh giá cao hơn phần đầu. Vẫn dựa trên nền tảng của "lão già" Quake III, nhưng Gray Matter Studios, nơi được Infinity Ward tín nhiệm giao cho thực hiện trò chơi (có lẽ Infinity đang tập trung nhân lực cho COD 2 chăng?) đã nâng cấp và chỉnh lại bộ engine trên. Kết quả là bạn có được những hình ảnh không chê vào đâu được.

Không có gì ngạc nhiên khi đa phần trong các trò bắn súng trên mạng, COD trước đây cùng với dòng game Battlefield luôn luôn chiếm ưu thế. Hiện nay với những tính năng mới hấp dẫn, Call of Duty: United Offensive có thể sẽ trở thành điểm "nóng" của những trận đọ súng online chăng? Hãy chờ xem.Thiếu sót của những điểm "gút" thật sự làm cho các gamer chưa thỏa mãn lắm với trò chơi, nhưng với những gì thể hiện trong game, CoDUO có thể tự hào là một trong số ít những phiên bản mở rộng được thực hiện thành công nhất hiện nay. Nếu bạn là một người đam mê dòng game bắn súng Thế Chiến Thứ Hai thì nhất định không thể bỏ qua Call of Duty và phiên bản mở rộng rất xuất sắc của nó.

 

Call Of Duty: United Offensive anh 2

Hướng dẫn cài đặt:

1. Giải nén

2. Chơi =.=! (Lưu ý: Bởi vì đây là bản mở rộng nên trong File giải nén có cả Call of Duty - 2003)


Call of Duty: United Offensive thuộc series Call of Duty do Sharingvn.com cung cấp!


Call of Duty: United Offensive

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Call Of Duty: United Offensive là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Call Of Duty: United Offensive: (39)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Call Of Duty: United Offensive

caocongkien610 trả lời vào 03h52 ngày 20-07-16
các bác cho em hỏi là đang chơi CoDUOSP load sang màn mới gặp lỗi g model index overflow, vậy phải làm thế nào ạ ??

Đề: Call Of Duty: United Offensive

SSO_Online trả lời vào 06h52 ngày 14-03-16
sao run CoDUOMP với CoDUOSP là nó báo lỗi : Microsoft Visual C++ Runtime Library là sao, làm sao fix chưa thấy lỗi nào khó fix tới như dậy chắc trời còn phải chấp tay mà lại, thảm họa COD -_- !~.

Đề: Call Of Duty: United Offensive

SSO_Online trả lời vào 06h41 ngày 14-03-16
sao run CoDUOMP với CoDUOSP là nó báo lỗi : Microsoft Visual Runtime Library là sao, làm sao fix đây hả thớt, sợ lỗi cứng đầu nầy -_- ?. :( :(.

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trongtan9x2014 trả lời vào 06h45 ngày 27-01-16
cac ban oi cho minh hoi ti nha , tai sao minh xoa file hunkusage.dat xoa duoc roi vao game choi luc sau thoat ra vao file UO minh van thay file hunkusage nhi lam the nao de xoa duoc han file do vay ban

Đề: Call Of Duty: United Offensive

luyenhoanghaui trả lời vào 12h32 ngày 18-12-15
e k tải được bản 2004, nó bảo là bị cốc cốc chan

Đề: Call Of Duty: United Offensive

gaf23 trả lời vào 02h00 ngày 10-10-15
xóa file hunkusage.dat

Đề: Call Of Duty: United Offensive

gaf23 trả lời vào 01h59 ngày 10-10-15
nếu ai bị lỗi ko chơi được bản UO thì tìm file hunkusake.dat và xóa file đó là ok

Đề: Call Of Duty: United Offensive

Thái Võ trả lời vào 01h22 ngày 06-07-15
sai path code là sao, sữa lỗi giùm

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 03h50 ngày 15-12-14

tai ve thay 2 cai, call of duty 1 choi duoc, sao cai call of duty united offensive bi loi choi 0 duoc vay, ai check dum cai

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 06h06 ngày 12-12-14

call of duty ngoi sao mau trang (call of duty 1) thi choi duoc, con cai ngoi sao mau cam (quan doan) choi 0 duoc hu hu

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 11h27 ngày 05-12-14

ko co' ai thay;' do hoa. xau' a` hay tai. ma'y tui bi. khung` @@

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 09h06 ngày 29-11-14

link deo tai duoc

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 07h06 ngày 01-11-14

#kienht
Lỗi này có nghĩa là trò chơi không thể tìm thấy thư mục Main của nó. Vấn đề này có thể xảy ra nếu bạn đã cài đặt các trò chơi trong ổ đĩa gốc (ví dụ C: ). Nếu điều này xảy ra, cài đặt lại các trò chơi trong một thư mục con của ổ đĩa gốc sẽ giải quyết vấn đề này. Điều này cũng có thể xảy ra nếu mục đăng ký của trò chơi đã được sửa đổi hoặc bằng tay hoặc do sử dụng hệ thống phục hồi. Nếu đó là trường hợp sau đó bạn sẽ cần phải gỡ bỏ cài đặt các trò chơi thông qua "Add / Remove Programs" trong bảng điều khiển. Sau khi loại bỏ các trò chơi sau đó cài đặt lại nó để tái tạo các mục đăng ký. Lưu ý: Nếu bạn đang nhận được messge này với phiên bản hơi của trò chơi, cố gắng thiết lập các tùy chọn ngôn ngữ trong các tùy chọn trình đơn hơi từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha và sau đó trở lại Anh một lần nữa.

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 04h41 ngày 29-10-14

mình dùng Win 7

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 04h38 ngày 29-10-14

mình giải nén xong rồi, chạy báo lỗi Couldn't load default.cfg.  Make sure Call of Duty is run from the correct folder. Các bác có thể gỡ rối cho em được ko? thank

 

Đề: Call Of Duty: United Offensive

tuannahn1 trả lời vào 03h35 ngày 17-10-14

Đã sửa lại link nhé bạn :)

Đề: Call Of Duty: United Offensive

mrtamlmht trả lời vào 04h30 ngày 16-10-14

part 2 với part 3 die rồi ad ơi

 

Đề: Call Of Duty: United Offensive

duongdinhbaoduy trả lời vào 11h26 ngày 31-08-14
đã tải và xác nhận part 3 không bị lỗi nửa!chân thành ad rất nhiều!tải game ở sharingvn được cái là chỉ giải nén và play nên rất khỏe cho ae,nhưng nén kiểu rar này mình thấy hay bị lỗi quá,tải nhiều game khác cũng thấy lỗi!Mong admin sớm tìm ra giải pháp khắc phục!thanks !

Đề: Call Of Duty: United Offensive

tuannahn1 trả lời vào 08h34 ngày 31-08-14
Đã sửa lại link Part 3 nhé bạn, bạn nên down bằng megasharetool để tránh gặp lỗi nhé :) Mình có post mã hash để bạn đối chiếu xem trong lúc down có gặp lỗi không rồi nhé :)

Đề: Call Of Duty: United Offensive

duongdinhbaoduy trả lời vào 03h59 ngày 27-08-14
Part 3 bị lỗi rồi,tải về bằng IDM hay megatool đều báo lỗi khi giải nén!đề nghị ad min sớm Fix link !

Đề: Call Of Duty: United Offensive

b0ykieu_dytcanyeu195 trả lời vào 04h46 ngày 24-08-14
Đã fix link part 2 nhé bạn, bạn nên down bằng megasharetool để tránh gặp lỗi nhé :)

Đề: Call Of Duty: United Offensive

Chithanh trả lời vào 04h35 ngày 23-08-14
đây là bản full phải không v ad?

Đề: Call Of Duty: United Offensive

nha_tv_2010 trả lời vào 07h46 ngày 22-08-14
part 2 bi loi r

Đề: Call Of Duty: United Offensive

nha_tv_2010 trả lời vào 10h17 ngày 21-08-14
sao k giải nén đc part 2

Đề: Call Of Duty: United Offensive

Hận đời vô đối trả lời vào 9h09 ngày 18-06-2014
cấu hình bao nhiêu ?

Đề: Call Of Duty: United Offensive

garena_naruto01 trả lời vào 17h49 ngày 22-05-2014
ad cap nhat thi cap nhat nhanh len nhe toan fix loi A

Đề: Call Of Duty: United Offensive

nhattan trả lời vào 6h10 ngày 11-05-2014
game này nhiều màn hay ghê

Đề: Call Of Duty: United Offensive

manhksxd trả lời vào 17h07 ngày 07-05-2014
game nay load ve roi giai nen xong nhung ko chay la sao nhi?

Đề: Call Of Duty: United Offensive

blue_sky92 trả lời vào 12h24 ngày 05-05-2014
mình down part3 vẫn bình thường mà bạn :)))

Đề: Call Of Duty: United Offensive

nh0xnh0x trả lời vào 20h29 ngày 03-05-2014
em download part 3 khong dc a

Đề: Call Of Duty: United Offensive

hung69 trả lời vào 11h54 ngày 15-04-2014
ban oi lan sau lam on dang dum may link cua share.vn cai chu mang nha minh khong doc duoc link upfile

Đề: Call Of Duty: United Offensive

leonskedy007 trả lời vào 10h29 ngày 06-11-2013
bạn ơi đăng games Call of Juarez: Gunslinger

Đề: Call Of Duty: United Offensive

trả lời vào 20h10 ngày 05-11-2013
dao kie di vay cac anh

Đề: Call Of Duty: United Offensive

123456 trả lời vào 19h39 ngày 15-07-2013
call of duty united offensive cua trang ban do hoa cua no hoi xau trong khong dep nhu may trang khac

Đề: Call Of Duty: United Offensive

no1online trả lời vào 4h55 ngày 07-07-2013
load toi 73% thi bao loi phai load lai

Đề: Call Of Duty: United Offensive

no1online trả lời vào 4h16 ngày 07-07-2013
part 2 bi loi roi

Đề: Call Of Duty: United Offensive

sharingvn.dell trả lời vào 14h16 ngày 19-05-2013
mình xin chân thành cảm ơn . nhờ có trang wed này mình mới chơi hết được seri game call of duty.

Đề: Call Of Duty: United Offensive

truong tri nghia trả lời vào 12h35 ngày 15-05-2013
cam on trang cua ban da cho toi co game nay

Đề: Call Of Duty: United Offensive

truong tri nghia trả lời vào 12h34 ngày 15-05-2013
game call of duty united offensive qua la choi tuyet dinh
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới