Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hơp Brothers in Arms
  • Series: Tổng Hơp Brothers in Arms
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 29-12-2012
  • Dung lượng: 3,72 GB
  • Bình luận: 9
  • Lượt xem: 11,204
  • Lượt tải: 3,922

  • Download.rar3,72 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Khai thác triệt sự khốc liệt, bi tráng của WW2, Brothers in Arms: Hell's Highway xứng đáng để dành cho các fan hâm mộ. Trái lại với nhiều dự đoán về sự thay đổi lối chơi so với các phiên bản trước đó, Brothers in Arms: Hell's Highway (BiA:HH) khai thác triệt để những khía cạnh gameplay từng làm ngây ngất trái tim game thủ trong quá khứ. Phối hợp hoàn hảo hai thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) và chiến thuật nhóm (squad control), trò chơi đưa chúng ta đến với những tháng ngày khốc liệt nhất trong Đệ nhị thế chiến, nơi các chiến sĩ đồng minh đánh đổi mạng sống để giành giật từng tấc đất với bè lũ Phát xít.

Câu chuyện theo chân 2 nhân vật chính từ trong các sản phẩm Brothers in Arms trước là Matt Baker (trong Road to Hill 30) và Joe Hartsock (Earned in Blood). Ở phần đầu trò chơi, Gearbox giới thiệu một phần “Trước đó trong Brothers in Arms…” để đảm bảo mọi người chơi có thể hiểu rõ lịch sử và các tình tiết diễn biến của series.
Nhiệm vụ chính của bạn trong Hell’s Highway là dọn đường để bộ binh và tăng thiết giáp của quân Đồng minh có thể tiến vào. Tuy nhiên, khu vực bạn chịu trách nhiệm bị bao vây bởi các lực lượng phát xít Đức tinh nhuệ. Người chơi phải căng mình ra chiến đấu để giữ tuyến hành lang trọng yếu đó được thông suốt và chặn đường tháo chạy của kẻ thù.Khi Baker và Hartsock gồng mình để giữ mạng sống của bản thân và đồng đội, những điều còn chưa được giải quyết trong các bản Brothers in Arms cũ sẽ đi đến đoạn kết. Game liên tục chứa đựng những tình tiết thắt mở nút và chuyển hướng cốt truyện khiến người chơi bất ngờ. Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong series chiến tranh này.


Cơ chế tấn công dồn dập của kẻ thù và chức năng chỉ huy toàn đội đã được đưa trở lại đầy đủ vào game. Những vòng tròn đỏ trên đầu đối phương AI chỉ ra rằng chúng đang tấn công, nếu nhận được cơn mưa đạn từ phía bạn, các vòng tròn đó sẽ xám dần đi. Kẻ thù khi bị nã đạn sẽ không dám ngổ ngáo bắn như trước, hỏa lực của chúng sẽ thưa và ít chính xác hơn giúp bạn có đủ thời gian để chỉnh đốn lại đội hình và đưa đồng đội đến nơi an toàn hơn.
Điều khiển đồng đội được kích hoạt bằng cách kéo phím cò trái (trên tay cầm Xbox 360) và sử dụng tâm ngắm để ra lệnh. Ngắm xuống đất, các chiến hữu của bạn sẽ di chuyển đến địa điểm đó, ngắm vào kẻ thù là chỉ huy họ khai thỏa. Nhóm 3 người giờ đây được trang bị thêm súng máy cỡ a.30 và thậm chí là cả bazooka.

BIA hell highway anh 1

Một đặc điểm mới xuất hiện trong Hell’s Highway là các nhân vật của người chơi có thể bắn phá những chướng ngại vật mà kẻ thù đang ẩn nấp đằng sau. Những món đồ gỗ như bàn, tủ, thùng bia, hàng rào… sẽ vỡ vụn trước hỏa lực của bạn. Điều này làm thay đổi khá nhiều chiến thuật của game thủ Brothers in Arms. Việc ném lựu đạn cũng đã đước cải thiện, vị trí và chỉ số về bán kính gây tác hại của trái lựu sẽ hiện ra khi bạn giữ nút ném.
Điều khiển nhân vật vẫn được giữ nguyên như cũ, nhưng cũng có thêm một số đặc điểm mới. Thay vì chỉ ru rú sau chướng ngại vật như trước, bạn giờ có thể chồm tới sau một điểm an toàn chỉ bằng một phím bấm. Ngay cả khi ẩn nấp, bạn vẫn có thể bắn về các hướng bằng cách đẩy cần analog về phía kẻ thù.

Khi di chuyển, nhân vật cũng có thể chạy nước rút trên đường thẳng. Đây là một tính năng rất quan trọng bởi nhờ thế bạn có thể tấn công chớp nhoáng về phía những tên phát xít đang tránh đạn hoặc rút lui nhanh khỏi những chướng ngại đang hở toác ra dưới làn đạn kẻ thù.
Khi vật bạn ẩn nấp đằng sau bị phá hủy, bạn sẽ biết mình có nguy hiểm không bằng cách để ý ký hiệu đỏ ở các góc màn hình. Gearbox khẳng định những ký hiệu này chỉ biểu thị mức độ nguy hiểm, chứ không biểu thị thiệt hại về thể xác, bởi trong Brothers in Arms, “mỗi viên đạn đều có thể gây chết người” (nhưng có vẻ như câu này chỉ đúng đối với kẻ thù của bạn).

Góc quay chậm mới cũng là một đặc điểm hấp dẫn của Hell’s Highway. Khi bạn thực hiện một pha kết liễu đặc biệt, thời gian sẽ trôi chậm lại và camera được kéo sát vào kẻ thù để lột tả sự đau đớn của chúng. Game đã được Gearbox phát triển hơn 2 năm qua với engine Unreal 3. Nhờ thế, các chi tiết đạn nổ, đổ vỡ, thương tổn sẽ là những điểm nhấn lớn về đồ họa.
Hell’s Highway sẽ có phần chơi nhiều người, chiến đấu đồng đội với hàng chục người mỗi bên.

BIA hell highway anh 2

 

Hướng dẫn cài đặt:

1. Giải nén

2. Chạy File Setup.exe, cài đặt như bình thường và đợi (nếu có hỏi gì cũng chọn Yes và OK)

3. Chơi game


Brothers in Arms: Hell's Highway thuộc Series Brothers in Arms do Sharingvn.com cung cấp !


Brothers in Arms: Hell's Highway

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008: (9)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

glucoc trả lời vào 08h28 ngày 21-06-16
par 3 dea rùi

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

trả lời vào 01h37 ngày 26-01-15

Sai pass giải nén rồi cho lại pass đi, làm ăn như ***

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

trả lời vào 12h43 ngày 23-12-14

sao minh nhap pass la svnteam va sharingvn.com deu khong duoc vay?

 

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

trả lời vào 12h41 ngày 23-12-14

sao minh nhap pass la svnteam va sharingvn.com deu khong duoc vay?

 

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

trả lời vào 04h17 ngày 14-10-14

sao minh giai nen ra no bao loi vay? xong minh an close thi no co 1 thu muc moi. minh an vao thi no co 3 file: d3drm.dll , KaOs va install. minh an vao install thi no noi nhac len, cai bang do mau xanh co chu KAOS. pay jo minh cha pit lam the nao nua. lam on giup minh voi?????

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

trả lời vào 07h34 ngày 15-09-14
xao e giai nen ra ma no bao loi the ah

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

Boss trả lời vào 06h55 ngày 27-08-14
Game nhẹ,thoải mái mà chiến :)

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

Boss trả lời vào 06h53 ngày 27-08-14
Cấu hình chính thứ được Gear Box đưa ra : * Supported OS: Windows XP SP3/Windows Vista SP1 (only) * Processor: 2.6 GHz dual-core (3 GHz for Intel Pentium D 925) * Memory: 1 GB RAM (2 GB recommended) * Video cards: 128 MB DirectX 9.0c compliant, Shader 3.0 enabled, ATI RADEON X1600/1650/1950/HD 2000/3000 series and NVIDIA GeForce 6800/7/8/9 series * DirectX Version: DirectX 9.0 or 10.0 (on disc) * Sound Card: DirectX 9.0 or 10.0 compliant * Hard Drive Space: 8 GB * Peripherals Supported: Keyboard, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)

Đề: Brothers in Arms: Hell's Highway - 2008

dothihongnd36c trả lời vào 06h00 ngày 27-08-14
game nay cau hjnh nhu the nao thi choi duoc vay cac bac