Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Borderlands
  • Series: Tổng Hợp Borderlands
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 14-06-2013
  • Dung lượng: 5,45 GB
  • Bình luận: 2
  • Lượt xem: 8,518
  • Lượt tải: 3,381

  • Download.rar5,45 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Borderlands vốn đã phát hành trên ba hệ máy Xbox 360, PC và PS3 vào ngày 20/10/2009 vừa qua. Sở dĩ gọi trò chơi là “con lai” giữa hành động và nhập vai là vì Borderlands có những yếu tố kết hợp giữa bắn súng, chặt chém, lên level, nhặt đồ từ “quái”… Trò chơi có tất cả 4 lớp nhân vật, hơn 30 nhiệm vụ chính và 140 nhiệm vụ phụ. Bốn lớp nhân vật bao gồm Soldier, một loại lính khá cơ bản chuyên về súng trường và shotgun; Siren, chuyên sử dụng các loại súng có 2 chức năng, ví dụ như bắn đạn lửa; Hunter, chuyên gia bắn tỉa và cuối cùng là Berserker, chuyên sử dụng các loại vũ khí cận chiến và móng vuốt.
borderlands anh 1Cốt truyện của Borderlands xoay quanh một thế giới hoang tàn.Vào vai một Soldier, bạn sẽ sử dụng phần nhiều là hai khẩu súng tự động và shotgun, và khi lên “level” bạn sẽ có thể cài đặt một khẩu súng tự động với nhiều chức năng: tấn công các mục tiêu hoặc hỗ trợ bơm máu cho các đồng đội. Về lớp nhân vật Siren, đây là lớp nhân vật có khá nhiều khả năng đặc biệt, ví dụ như tàng hình, tăng tốc trong một thời gian ngắn và tấn công cận chiến kẻ thù. Vì khả năng đặc biệt này cần một thời gian để tái tạo, bạn chỉ nên sử dụng nó khi thực sự cần thiết. Một số kỹ năng khác mà Siren có thể học bao gồm hồi máu, làm choáng kẻ thù, dùng bùa phép, tăng chỉ số cận chiến và sát thương chí mạng… Do số điểm kinh nghiệm sẽ không đủ cho bạn theo tất cả các hướng, bạn cần phải chọn hướng phát triển nhân vật phù hợp nhất với mình. Về sau khi hoàn thành game, bạn có thể chơi lại để khám phá tiếp các kỹ năng khác.Về phong cách bắn súng, Borderlands khá giống với những trò bắn súng góc nhìn người thứ ba truyền thống, với cơ cấu ẩn nấp và bắn và hồi máu theo thời gian. Vẫn có những pha “headshot”, nhưng sẽ tính là những cú “chí mạng” (critical) thay vì nhân vật sẽ “gục” ngay.
borderlands anh 2Điểm sát thương sẽ xuất hiện mỗi khi bạn bắn trúng đối thủ, và khi thu thập đủ điểm kinh nghiệm, biểu tượng “Level Up” cũng sẽ xuất hiện trên màn hình. Máu và chỉ số sát thương của vũ khí cũng sẽ tăng cao lên và nhân vật cũng sẽ được bơm đầy máu và áo giáp ngay thời điểm đó.Khi tình huống trở nên khó khăn hơn, Borderlands cho phép người chơi mời thêm 3 bạn chơi khác tham gia chiến đấu. Với một đội ngũ 4 người, Borderlands đem đến thêm một trải nghiệm hoàn toàn mới với sự phối hợp giữa các thành viên. Một trong những chiến thuật quen thuộc từ thời Brothers in Arms (một dòng game FPS cũng do Gearbox Software) là bắn dồn đối phương vào một vị trí và đồng đội sẽ đánh vòng ra phía sau.Hệ thống nhặt đồ trong game cũng khá hào phóng cho người chơi. Kẻ thù sau khi bị hạ gục thường sẽ rơi ra rất nhiều vật phẩm, và Borderlands luôn có các rương chứa đồ chờ đợi người chơi khám phá: tiền thưởng, đạn dược hoặc các loại vũ khí đặc biệt: súng tiểu liên, súng lục, súng trường và lựu đạn.
borderlands anh 3Các vật phẩm sẽ được đánh dấu màu theo 5 cấp độ, và nếu nhiệm vụ hay boss càng khó, vật phẩm rơi ra sẽ càng có giá trị. Trong thời gian đầu, bạn chỉ có thể mang theo 2 vũ khí, nhưng về sau bạn có thể mở khỏa 4 slot vũ khí khác nhau. Do việc giới hạn này, bạn nên bán đi các vũ khí cũ và dành chỗ cho các vũ khí mới.Borderlands sử dụng đồ họa dạng cel-shading (kiểu hoạt hình) độc đáo, tương tự như tựa game bắn súng XIII hay Prince of Persia gần đây của Ubisoft. Ngoài ra, trò chơi còn được dựng bởi engine Unreal 3 với độ chi tiết và vật lý khá tốt. Đây sẽ là một trong những tựa game hành động – nhập vai gây bất ngờ trong cuối năm nay.
borderlands anh 4System requirements:
• OS: Windows XP / Vista/win7
• Processor: 2.4 Ghz or equivalent processor
• Memory: 1GB System RAM (2GB recommended with Vista)
• Graphics: 256mb video ram or better (GeForce 8 series or higher / Radeon R8xx series)
• Hard Drive: 8 GB or more free space
• Sound: Windows compatible sound card

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Borderlands là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Borderlands: (2)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Borderlands

hoang468 trả lời vào 07h37 ngày 06-09-14
cai nay cai kho ko ah

Đề: Borderlands

Phan Anh Hưng trả lời vào 16h25 ngày 28-07-2013
ad ơi kiếm game Death Track: Resurrection Full
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới