Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Borderlands
  • Series: Tổng Hợp Borderlands
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 14-06-2013
  • Dung lượng: 7,13 GB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 8,930
  • Lượt tải: 3,467

  • Download.rar7,13 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong khi các nhà phát triển game hiện nay đang có xu hướng không mặn mà với PC, một phần do nạn ăn cắp bản quyền tràn lan thì Randy Pitchford - nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Gearbox Software vẫn thể hiện nhiệt huyết của mình và đội ngũ phát triển với hệ máy đầy rủi ro này. "Bất cứ khi nào chúng tôi phát triển một tựa game đa nền nào thì nơi mà nó xuất hiện đầu tiên sẽ là trên PC", ông Pitchford phát biểu trong một cuộc phỏng vấn về tựa game FPS đang rất được mong chờ vào cuối năm nay của hãng: Borderlands 2.
borderlands 2 anh 1Điều này có lẽ xuất phát từ việc Borderlands 1 mặc dù rất thành công nhưng phiên bản trên PC đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật nho nhỏ khiến cho người chơi có cảm giác như đang chơi một bản port từ console vậy. Và Gearbox lập tức lên tiếng khẳng định điều này sẽ không lặp lại ở Borderlands 2, thậm chí các game thủ PC sẽ còn nhận được nhiều "ưu đãi" hơn trong phiên bản sắp tới này. Những lời hứa hẹn được studio gửi đến người chơi dưới dạng một bức thư được viết bởi Claptrap - chú robot vốn là hình ảnh đại diện của Borderlands.Các tính năng nổi bật có thể kể đến bao gồm: một giao diện riêng cho bản PC, hỗ trợ độ phân giải cao hơn, hệ thống matchmaking khi chơi online và đáng chú ý nhất là khả năng chơi mạng hoàn toàn qua LAN mà không cần phải online, một tính năng gần như đã "tuyệt chủng" trong những trò chơi hiện đại ngày nay.
borderlands 2 anh 2Ngoài ra trong danh sách còn đề cập đến khá nhiều điểm nữa, tuy không quá nổi bật nhưng cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm của Gearbox dành cho các game thủ PC."Thành công của Borderlands 1 thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng, và tới nay chúng tôi đã bán được tới 6 triệu bản game. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc phiên bản tiếp theo - Borderlands 2 sẽ nhận được sự đầu tư xứng đáng, điều mà người tiền nhiệm của nó không có được. Chính vì thế mà chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn trong tựa game lần này".
borderlands 2 anh 3Hy vọng rằng đây không phải là những lời nói suông của ngài chủ tịch Gearbox Software bởi qua những đoạn video giới thiệu từ khi được công bố cho đến nay, Borderlands 2 đang rất được trông đợi sẽ gặt hái được thành công giống như người tiền nhiệm đã làm được với một thế giới mở rộng lớn, lối chơi FPS kết hợp RPG độc đáo cũng như hệ thống coop để chơi cùng bạn bè vô cùng hấp dẫn và sảng khoái. Borderlands 2 sẽ ra mắt người chơi vào ngày 18/9 năm nay trên cả 3 hệ máy PC, Xbox 360 và PS3.
borderlands 2 anh 4Recommended:
OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7
Processor: 2.3 GHz Quad Core processor
Memory: 2 GB
Hard Disk Space: 20 GB free
Video Memory: 512MB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
Sound: DirectX 9.0c Compatible
Other Requirements:Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Borderlands 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Borderlands 2: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Borderlands 2

Linh Tuấn trả lời vào 09h05 ngày 02-12-15
dưới link down là 5 cái code dùng để làm gì vậy. và mình cài xong hết rồi, vào thì nó đăng nhập bằng steam xong vẫn bắt mình mua là sao

Đề: Borderlands 2

leo.alison.zart trả lời vào 02h56 ngày 13-11-15
mình cài đặt xong hết rồi,đến lúc bật lên ấn play thì nó chả hiện cái gì là sao

Đề: Borderlands 2

tuannahn1 trả lời vào 06h06 ngày 04-09-14
Bạn nên down bằng megashare và dùng megasharetool để tránh gặp lỗi nhé :) Mình có post mã hash để bạn đối chiếu xem trong lúc down có gặp lỗi không rồi nhé :)

Đề: Borderlands 2

vtcgo3 trả lời vào 08h51 ngày 01-09-14
link upfile hong r ad oi

Đề: Borderlands 2

sbu.will trả lời vào 19h16 ngày 09-07-2013
game hay thks
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới