Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Series: Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 24-06-2013
  • Dung lượng: 270 MB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 10,647
  • Lượt tải: 3,708

  • Download.rar270 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Game Bloody Roar này phải nói rất thân thuộc với các bạn thế hệ 8x và 9x, khi mà các hệ máy PS Console thâm nhập rộng rãi vào Việt Nam. Là game hay nhất ở thể loại đối kháng hai người, về mức độ hấp dẫn và có kết cấu truyện logic nhất trong các dòng game đối kháng như Mortal Combat, streetfighter, Tekken,... Câu chuyện này lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi con người như là một chúa tể với trí thông minh của họ. nhưng đối với loài người, có trí tuệ còn chưa đủ vì họ có lòng tham lam. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ mong muốn mình có được những sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách dùng các hệ Gen.
Bloody Roar anh 1Qua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, những người này không khác biệt so với người thường, nhưng điểm khác biệt cơ bản là những khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi người này đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định,họ có khả năng thú hoá (biến thành một sinh vật nữa người nữa thú - mãnh thú hình người), việc này cũng đồng nghĩa là họ có năng lực của những con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Zoanthrope luôn che dấu họ không để lộ ra thân phận của mình.
Bloody Roar anh 2Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một cách nào đó mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không đơn thuần là săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hoá của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.
Bloody Roar anh 3Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã chống lại tổ chức nọ và sau cùng, tổ chức Tyron bị giải tán nhưng bí mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope và loài người quyết tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy sát của loài người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Bloody Roar là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Bloody Roar: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Bloody Roar

thanhdat99 trả lời vào 08h37 ngày 21-09-15
sao ko tải được bloodyroar 4 giup mik vs

Đề: Bloody Roar

namchu trả lời vào 01h56 ngày 21-09-14

CHƠI CHÁN HƠN CẢ MK4

Đề: Bloody Roar

minhytf trả lời vào 20h42 ngày 29-04-2014
sao e giải nén nó ko ra file cài đặt chỉ có mỗi 2 file bin thui giúp e với

Đề: Bloody Roar

Kenvinbmt trả lời vào 20h01 ngày 05-09-2013
ak minh tim dc roi ^^

Đề: Bloody Roar

Kenvinbmt trả lời vào 19h58 ngày 05-09-2013
Cho minh hoi pass giai nen la gi vay
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới