Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Thể loại: Phiêu Lưu
  • Người đăng: giangdirector
  • Ngày đăng: 20-09-2015
  • Dung lượng: 402.72 MB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 2,783
  • Lượt tải: 548

  • Download.rar402.72 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Rae, nhân vật chính của trò chơi Beyond Eyes, là cô bé lên 10. Tuổi thơ bất hạnh của cô bé sớm chìm vào bóng tối khi đôi mắt bị hỏng do tai nạn pháo hoa. Giờ đây, cô bé chỉ có thể cảm nhận thế giới thông qua những giác quan khác. Sợ hãi vì tiếng ồn và những nơi công cộng, Rae gần như không bao giờ rời khỏi nhà, nơi mọi thứ đều tỏa ra mùi thân thuộc.

Cốt truyện của Beyond Eyes rất đơn giản, nội dung chỉ xoay quanh chuyện cô bé khiếm thị Rae đi tìm người bạn thân duy nhất của mình, chú mèo Nani. Tất cả sẽ khiến người chơi gợi nhớ lại Out of Sight, một bộ phim hoạt hình ngắn năm 2010, cũng kể về một cô bé bị khiếm thị. Cô bé đang trên đường đi về cùng chú chó thì bị cướp giật mất túi xách, chú chó lo đuổi theo tên cướp mà bỏ quên người chủ ở lại giữa chốn xa lạ. Từ đây cô bé phải tự tìm lại chú chó của mình. Chỉ khác một điều là thế giới của Rae sẽ rộng lớn hơn, có nhiều thứ để khám phá hơn và không đầy màu sắc như vậy.

Có một điều chắc chắn là game vẫn được làm ra để dành cho những người có thể nhìn được, thế nhưng cách người chơi tương tác với thế giới thông qua Rae có phần khác thường một chút. Thế giới xung quanh Rae chỉ là một màu trắng xóa giống như màn sương mù dày đặc. Chỉ có những thứ cạnh cô bé vài bước chân, có thể chạm tay, sờ vào được, hay những thứ ở xa có thể nghe thấy, ngửi thấy mới tồn tại được trong cảm nhận của Rae (cũng có nghĩa là chỉ những thứ đó mới xuất hiện trong màn hình của game). Những nơi cô bé đi qua, màu sương mù trắng xóa sẽ được thay thế bằng những mảng màu khác nhau, dấu hiệu cho thấy cô bé đã biết nơi đó. Nhưng chắc chắn Rae không thể biết rõ nơi ấy giống như người chơi được.Một vài thứ người chơi có thể cảm nhận được trong Beyond Eyes ban đầu có thể không chính xác. Rae bám theo tiếng động của một dòng nước chảy, tưởng rằng đó là một đài phun nước để rồi khi đến nơi, sờ mó một hồi mới phát hiện ra nó là một đường ống thoát nước. Mọi thứ tự biến đổi trước mắt người chơi khi nhận thức của Rae về thế giới thay đổi. Tuy nhiên, Beyond Eyes không phải là phép thuật hay những trò nghịch ngợm của Mario Ghost House. Beyond Eyes tận dụng cách mà trí nhớ cũng như định kiến hình thành nên cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù rằng không phải ai cũng đủ tinh tường để nhận ra điều đó.

Với một thế giới chỉ có thể sờ, nghe, ngửi mà không thấy, có những thứ sẽ làm Rae thấy vui và hoạt bát hơn hẳn, nhưng cũng sẽ có những thứ khiến cô bé sợ hãi hay ngượng ngùng, nhút nhát. Tất cả đều dựa vàokinh nghiệm mà Rae từng trải qua trong quá khứ. Có những lúc, Rae tiến về hướng phát ra tiếng quần áo bay phần phật trong gió, trong lòng cảm thấy yên tâm vì nhớ về sợi dây phơi quần áo của nhà mình. Thế rồi bất ngờ ở nơi nào đó có tiếng quạ kêu, hình ảnh trong suy nghĩ của Rae và cũng là ở trên màn hình bắt đầu thay đổi, trở thành tiếng bay phần phật trong gió của bộ quần áo rách rưới mà con bù nhìn rơm đáng sợ đang mặc. Nghe thấy tiếng chim ở phía trước, trong đầu của Rae mường tượng lại hình ảnh của con bù nhìn và bắt đầu đi chậm dần, chậm dần cho đến khi phát hiện ra đấy chỉ là tiếng vỗ cánh của vài chú gà ở trong sân.

Tối thiểu:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-3570K @ 3.4 GHz or AMD FX-6350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTS 450 / Radeon HD 6770
DirectX: Version 11
Hard Drive: 1 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Card

Tag: game PC game 2D do hoa truyen tranh hanh trinh co gai be nho Steam

Chú ý: Password giải nén khi download game Beyond Eyes là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Beyond Eyes: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới