Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Từng 1 thời “làm mưa, làm gió” trên thị trường nên việc Baldur's Gate sở hữu 1 lượng fan hâm mộ trung thành không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên, tựa game này dần rơi vào quên lãng do gặp phải 1 số vướng bận về vấn đề bản quyền. Dẫu vậy, người ta tin rằng 1 ngày nào đó, Baldur's Gate sẽ được hồi sinh. Và nay, điều đó đã trở thành sự thật khi mới đây, Overhaul Games đã tung ra Baldur's Gate: Enhanced Edition, phiên bản remake của Baldur's Gate nguyên bản.

Baldur's Gate Enhanced Edition anh 1

Về cơ bản, Baldur's Gate: Enhanced Edition không có nhiều đổi khác so với “người tiền nhiệm”. Chỉ có vài nội dung mới được bổ sung bao gồm: vật phẩm, nhân vật (Dorn Il-Khan Neera the Wild Mage và Rasaad yn Bashir), campaign mới (The Black Pits),…Bên cạnh đó, chuẩn phân giải mới cũng được Baldur's Gate: Enhanced Edition hỗ trợ để phù hợp với cấu hình ngày càng “khủng” của các máy tính để bàn hay laptop.

Baldur's Gate Enhanced Edition anh 2

Lối chơi của Baldur's Gate: Enhanced Edition gần như không có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản gốc. Nó vẫn giữ được những tinh túy của thể loại “nhập vai nguyên thủy”, được cho là khởi nguồn cho những biến thể RPG sau này. Vì lẽ đó, bạn dễ dàng nhận thấy sự phức tạp trong gameplay của Baldur's Gate: Enhanced Edition.

Baldur's Gate Enhanced Edition anh 3

Thật vậy, Baldur's Gate: Enhanced Edition “khó nhằn” hơn bất kỳ 1 tựa game nhập vai nào mà bạn từng thử qua. Tuy nhiên, trò chơi lại sở hữu 1 sức hút khó cưỡng, nhất là khi bạn đã dần làm quen với chất hardcore mà nó mang lại. Theo các game thủ lâu năm, Baldur's Gate cũng như Baldur's Gate: Enhanced Edition là 1 tượng đài khó có thể thay thế ở thể loại này, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Baldur's Gate Enhanced Edition anh 4

System Requirements:

Minimum:

  • OS:Windows XP, Vista, 7, 8
  • Processor:1 GHZ
  • Memory:512 MB RAM
  • Graphics:OpenGL 2.0 compatible
  • Hard Drive:2 GB HD space
  • Sound:Windows Compatible
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Baldur's Gate Enhanced Edition là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Baldur's Gate Enhanced Edition: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Baldur's Gate Enhanced Edition

bui_ductan trả lời vào 03h55 ngày 10-12-14

Link down bị xóa rồi ad ơi !

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới