Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Assassin's Creed

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Chúng ta tạo nên trật tự từ sự hỗn loạn. Nếu tất cả mọi thứ đều có thể, không ai được an toàn”.

Hội Hiệp Sĩ Dòng Đền (Order of the Knights Templar) – đối thủ “truyền kiếp” của hội Sát Thủ (Assassin Brotherhood), tồn tại với một mục đích chính: tạo nên một trật tự thế giới mới bằng mọi giá. Bởi vì sự “tương phản” trong mục đích của mình, cả hai thế lực này dấn thân mình vào những cuộc xung đột diễn ra khắp hàng trăm năm, kéo dài cho đến thời hiện đại.

Và cũng từ đó, ranh giới trắng đen “thiện-ác” cũng lu mờ dần. Giữa những luận điệu và chính kiến đối lập nhau, đều tồn tại một âm mưu, một mục đích riêng mà chỉ có lòng dạ con người mới có thể tạo ra được.

Lời thề danh dự của một Sát Thủ, đó chính là: Không làm hại đến người vô tội và không tiết lộ sự tồn tại của hội Sát Thủ…

“… và ta thật ngu ngốc khi tin vào điều đó” – Shay Patrick Cormac

Khi “niềm tin” (Creed) trở nên “biến chất” (Rogue), liệu bội phản có còn là hành động đáng khinh nếu như nó đứng về phía chính nghĩa? Nếu không có gì là trường tồn, thì còn bao nhiêu sinh mạng phải mất đi để đánh đổi cho sự tự do?

Assassins Creed Rogue anh 2

Assassin’s Creed: Rogue, đúng hệt như cái tên của nó, là một sự “biến chuyển” mới lạ trong biên niên sử Assassin’s Creed. Trò chơi đưa người chơi vào vai Shay Patrick Cormac – một thành viên của hội Sát Thủ tại Bắc Mỹ được dẫn dắt bởi Achilles Davenport. Trong một lần theo dấu một cổ vật Precursor của phe Templar, Shay tìm ra được một Thần Khí Vườn Địa Đàng (Piece of Eden) tại thành phố Lisbon, nhưng cuối cùng… nó lại “xé toạt” nơi đây, biến cả một vùng đất trù phú thành bình địa.

Nhận ra sự nguy hiểm của các Pieces of Eden, Shay tìm cách ngăn chặn các Assassin lần theo dấu vết khu vực còn lại, để rồi bị chính những người đồng đội cũ của mình truy sát.

Kể từ đó, Shay rũ bỏ cái gọi là “niềm tin của Sát Thủ” và trở thành một Templar. Đây cũng là điểm mà Assassin’s Creed: Rogue gây ấn tượng lớn nhất: sự biến chuyển rõ rệt nhưng không phân tách trắng-đen của Shay Patrick Cormac.

Điều đó có nghĩa là gì? Xuyên suốt hầu hết tất cả các phiên bản Assassin’s Creed, Templar là thế lực đối đầu với hội sát thủ, thế nên họ tự động được coi như là phe “phản diện”. Tuy nhiên, Assassin’s Creed: Rogue lại mang đến một bộ mặt mới, rất khác với những gì mà chúng ta từng được biết đến về Templar từ trước đến giờ.

Bạn sẽ dành khoảng 1/3 thời lượng đầu game để làm quen và hình thành mối quan hệ với những Sát Thủ bằng hữu, những người mà Shay sẽ săn lùng trong suốt quãng thời gian còn lại. Và kể cả khi trở thành một Templar, Shay vẫn giữ lại sự trung lập trong hành động, nhưng luôn đi theo lẽ phải trong ý chí của mình.

Shay luôn tỏ ra thương xót với những người mà mình phải xuống tay hạ sát, dù cho đó là một Templar “gần đất xa trời”, đến nỗi không thể nào cầm nổi thanh kiếm, hay một người đồng đội cũ và cũng là người bạn thời thuở bé. Shay không hề muốn làm bất kỳ điều gì trong số đó, nhưng chính nghĩa buộc anh phải làm vậy.

Điều đó đã giúp cho Shay Patrick Cormac trở thành một nhân vật ấn tượng, rất “có hồn” và dễ cảm thông. “Tà nhưng không ác”, và chính việc Assassin’s Creed: Rogue không vẽ lên bức tranh trắng-đen tương phản khi khắc họa nhân vật Shay Patrick Cormac cũng là điểm mạnh nhất trong cốt truyện của trò chơi.

Có thể nói, Assassin’s Creed: Rogue mang tính “cá nhân” rất nhiều, khi trò chơi tập trung vào cuộc xung đột giữa Assassin và Templar dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, với rất ít sự tham gia của yếu tố chính trị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Assassin’s Creed: Rogue mất đi một nét độc đáo khác của mình, đó chính là yếu tố “chèo lái” lịch sử mà ngược lại, nó còn được vận dụng một cách khéo léo trong mạch truyện chính của trò chơi.

Về tổng thể, mặc dù còn sở hữu một vài lỗ hổng to “tổ bố” trong cốt truyện (Assassin đi “mò” Piece of Eden để làm gì khi mà biến nó thành vũ khí là điều bất khả thi?), thì khó có thể chê trách được gì ở cốt truyện trong game, nhất là khi Assassin’s Creed: Rogue còn mang nặng tính “fan service” khi “nối” sự kiện của hai phiên bản Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed IV: Black Flag với nhau, và thậm chí còn hé lộ một chi tiết quan trọng trong Assassin’s Creed: Unity nữa!

Bí mật đó là gì thì người viết xin mời các bạn… tự tìm hiểu trong Assassin’s Creed: Rogue.

Assassins Creed Rogue anh 3

Dòng game Assassin’s Creed nói riêng và tất cả các tựa game sandbox của Ubisoft nói chung trong những năm gần đây đều bị chỉ trích về việc… lạm dụng một công thức chung một cách thái quá, đó chính là: thế giới mở với rất nhiều hoạt động bên lề, nhiệm vụ có chung mô-típ là rượt đuổi hoặc ám sát, “mở khóa” bản đồ từ những khu vực trên cao… Cả 3 tựa game mang mác “next-gen” trong năm 2014 của Ubisoft là Far Cry 4, Watch Dogs và Assassin’s Creed: Unity vẫn tái sử dụng công thức này.

Thực sự thì, điều đó có thực sự “tồi tệ” đến mức khủng khiếp mà người ta thường hay cho rằng không? Công thức đó dĩ nhiên thể hiện sự “lười biếng” và thiếu sáng tạo của Ubisoft, nhưng cá nhân người viết cho rằng nếu biết cách “chọc ngoáy” một cách vừa phải thì trò chơi vẫn có thể khiến người chơi cảm thấy thoải mái, mà không cần bất kỳ thay đổi lớn nào trong lối chơi.

Assassin’s Creed: Rogue, một phần nào đó, đã làm được điều đó.

Đầu tiên, bối cảnh của Assassin’s Creed: Rogue là sự kết hợp của Assassin’s Creed III (rừng rậm, các thị trấn lớn nhỏ, băng tuyết) và Assassin’s Creed IV: Black Flag (du ngoạn giữa đại dương bao la). Sự biến chuyển giữa hai “phạm vi hoạt động” này giúp nhịp độ của trò chơi trở nên thanh thoát hơn, không có cảm giác “ngấy”.

Kế đến, những hoạt động bên lề vẫn có mặt trong Assassin’s Creed: Rogue, nhưng bởi vì người chơi là một Templar, thế nên trò chơi cũng mang đến một số thay đổi nho nhỏ, chẳng hạn như: trước đây là nhận thư từ bồ câu để đi ám sát mục tiêu, thì bây giờ là cướp thư để ngăn chặn mục tiêu bị ám sát; nếu bạn lỡ tay giết quá nhiều dân thường, thì sẽ có một số tên “thợ săn tiền thưởng” (bounty hunter) tới rượt đuổi bạn; đi đứng phải cẩn thận, bởi vì những tên Assassin “tay mơ” rất khoái “úp sọt” Shay từ bụi rậm hay trên cao…
Hai trong số ba bản đồ chính của trò chơi là Bắc Băng Dương và thung lũng sông Hudson, thế nên du ngoạn trên mặt nước vẫn là một phần không thể thiếu trong phần chơi chính của Assassin’s Creed: Rogue.

Ngoài cá voi thì người chơi còn có thể săn thêm hai loài động vật khác là gấu Bắc Cực và kỳ lân biển. Khu vực Bắc Băng Dương còn sở hữu rất nhiều khối tảng băng trôi, khi bị bắn tan tành thì sẽ làm mực nước dâng cao, đánh chìm thuyền nhỏ hoặc giúp người chơi né tránh tầm nhìn của thuyền lớn.

Trái ngược với môi trường khá rộng lớn của Bắc Băng Dương, thung lũng sông Hudson lại tập hợp những khu “địa đạo” nhỏ hẹp, tạo nên một số chiến thuật “móc lốp” khá hay và cũng không kém phần thử thách.

Chung quy lại, lối chơi của Assassin’s Creed: Rogue không có quá nhiều thay đổi đáng kể, mà đa số các cơ chế đều được tùy biến lại một chút để phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi. Ngoài ra, cũng bởi vì mạch truyện chính khá ngắn so với các phần trước, mà Assassin’s Creed: Rogue không gây nên cảm giác chán nản do game dài “lê thê” như trước kia.

Assassins Creed Rogue anh 4

System Requirements:
MINIMUM: 

  • OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
  • Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
  • DirectX: Version 10
  • Hard Drive: 12 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver
  • Additional Notes: Supported Video Cards at time of release: NVIDIA GeForce GTS 450 or better, GeForce 500, 600, 700, 900 series / AMD Radeon HD 5670 or better, Radeon HD 6000, 7000, R7, R9 series / Intel HD4600, HD5200 / Note: Laptop versions of these cards may work but are NOT officially supported.
Tag: thoi ky den toi chien tranhm the dark game PC game 3D

Chú ý: Password giải nén khi download game Assassins Creed Rogue là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Assassins Creed Rogue: (15)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Assassins Creed Rogue

ngocproshit trả lời vào 08h04 ngày 27-07-16
nè mọi người ơi cài đặt ntn vậy ??

Đề: Assassins Creed Rogue

vuvanhungbn1993 trả lời vào 10h56 ngày 07-06-16
Sao nó bắt có CD key và dùng bằng tài khoản Uplay?

Đề: Assassins Creed Rogue

vuvanhungbn1993 trả lời vào 10h54 ngày 07-06-16
Sao nó bắt có CD key và dùng bằng tài khoản Uplay?

Đề: Assassins Creed Rogue

minhquanlacuaai trả lời vào 04h32 ngày 24-05-16
ad oi lúc cài thì nó ghi là "Verison này của tập tin này là không tương thích với các phiên bản Windows bạn đang chạy. Kiểm tra thông tin hệ thống máy tính của bạn để xem liệu bạn cần một x86 (32-bit) hoặc x64 (64-bit) verion của chương trình, và sau đó liên hệ với các nhà xuất bản phần mềm. " giờ làm thế nào vậy ad

Đề: Assassins Creed Rogue

trung96.haugiang trả lời vào 07h52 ngày 10-04-16
https://www.facebook.com/Game-Ofline-and-Online-1784708528416646/ link này có Assassin’s Creed: Rogue đó bạn game play 100% đã test thử

Đề: Assassins Creed Rogue

aliku2016 trả lời vào 06h19 ngày 20-03-16
sua lai loi chua ae

Đề: Assassins Creed Rogue

HứaNam614 trả lời vào 07h46 ngày 13-02-16
chơi đến khi nào thì mới có bộ templar outfit thế mọi người

Đề: Assassins Creed Rogue

HứaNam614 trả lời vào 06h41 ngày 11-02-16
chỉ tải được 3 part.những part sau bị lỗi ko tải đc

Đề: Assassins Creed Rogue

trungho48 trả lời vào 11h19 ngày 02-01-16
patr 5 loi r

Đề: Assassins Creed Rogue

khanhtulang trả lời vào 01h53 ngày 12-12-15
32 bit choi dc khong moi nguoi

Đề: Assassins Creed Rogue

trieu.vinhys16 trả lời vào 11h12 ngày 05-11-15
nó bảo đăng nhập là sao vậy ad....

Đề: Assassins Creed Rogue

trieu.vinhys16 trả lời vào 11h10 ngày 05-11-15
nó bảo đăng nhập là sao vậy ad....

Đề: Assassins Creed Rogue

hoànggia96 trả lời vào 03h27 ngày 30-10-15
cài lại đi, xem nó báo lỗi ở đâu ko. Mình chơi bình thường mà :)

Đề: Assassins Creed Rogue

Toan Nguyen trả lời vào 02h14 ngày 30-10-15
sao mình cài game, cop crack vào rồi nó lại báo lỗi ACC.exe has stopped working thế <.<

Đề: Assassins Creed Rogue

thanchientranh215 trả lời vào 11h36 ngày 19-10-15
mã code là j thế mn?
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới