Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Thể loại: Hành Động, Bắn Súng, Phiêu Lưu
  • Người đăng: vanquan1115
  • Ngày đăng: 01-07-2015
  • Dung lượng: 3 GB
  • Bình luận: 26
  • Lượt xem: 13,058
  • Lượt tải: 3,928

  • Download.rar3 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Câu chuyện của Freedom Cry bắt đầu 15 năm sau những sự kiện xảy ra trong Assassin's Creed IV: Black Flag và đưa người chơi nhập vai Adewale, thuyền phó thân cận một thời của Edward Kenway nhưng nay đã trở thành thành viên của hội Sát thủ.
Khoảng thời gian hơn một thập kỉ chia cách giữa game gốc và phiên bản DLC này đã cắt đứt gần như mọi mối liên hệ giữa hai nhân vật chính nói trên, bởi vậy bạn có thể "nhảy cóc" sang Freedom Cry bất cứ lúc nào kể cả khi chưa hoàn thành mục chơi theo cốt truyện của Black Flag. Tuy vậy, có lẽ bạn sẽ muốn mài giũa kĩ năng "thực chiến" của mình một chút với Black Flag trước khi chuyển sang Freedom Cry bởi những thách thức của bản DLC này đến ngay từ những giây phút đầu tiên.

Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry 1
Ở trường đoạn mở đầu của Freedom Cry, Adewale, giờ đã là một thành viên chính thức của hội Sát thủ, đang đuổi bắt một kẻ thuộc phe Templar và gói đồ bí ẩn mà hắn đang sở hữu. Adewale chiếm được gói đồ đó nhưng rồi sóng to gió lớn lại khiến con tàu của anh bị đắm giống như Edward Kenway trước đây, đánh dạt anh vào rìa thành phố Port-au-Prince, nơi anh tìm ra một nghĩa vụ cao cả hơn rất nhiều so với cuộc đụng độ bất diệt giữa hai phe phái Assassin và Templar. Việc giải đáp những bí ẩn xoay quanh gói đồ của phe Templar bỗng chốc trở thành thứ yếu so với việc giải phóng nô lệ và giúp họ xây dựng một đội quân kháng chiến bí mật mang tên The Maroons.
Mặc dù rất nhiều hoạt động gameplay đặc sắc từng góp mặt trong Black Flag như đánh bắt cá, lặn tìm kho báu... cũng quay trở lại trong Freedom Cry, nhưng trọng tâm của bản DLC này nằm ở những hoạt động hoàn toàn mới liên quan tới việc phóng thích nô lệ. Dạo quanh đường phố của Port-au-Prince bạn có thể bắt gặp đám đầy tớ đang chạy trốn khỏi những tay buôn nô lệ, và trong tình huống này, lấy mạng những tay buôn đó sẽ đem lại tự do cho đám đầy tớ khốn khổ kia.
Những hoạt động khác, chẳng hạn như giải phóng nô lệ đang bị đem ra đấu giá (bằng cách giết chết tất cả lính gác hoặc "khôn khéo" hơn một chút, đút lót tên lính "chủ trì" một khoản tiền nhỏ) hay thả họ khỏi cũi sắt, đòi hỏi người chơi phải có những kĩ năng nhất định nếu muốn hoàn thành bởi nhiều nô lệ hơn cũng đồng nghĩa với việc có nhiều lính canh gác hơn, bao gồm cả những tay lính giám sát (overseer) to lớn (một phiên bản khác của lính brute trong Black Flag). Bản thân người chơi cũng phải tự đề cao cảnh giác bởi những tên cai ngục đi tuần quanh các đường phố (được hiển thị bằng mũi tên màu đỏ với vòng tròn lớn màu vàng bao quanh) sẽ tống cổ bất cứ kẻ nào có làn da màu vào ngục tù xiềng xích, bao gồm cả Adewale. Đây là điều tương đối phiền phức, đặc biệt là nếu như bạn đang làm nhiệm vụ bám đuôi một mục tiêu nào đó.

Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry 2
Bên ngoài phạm vi thành phố Port-au-Prince, có vô số cơ hội để người chơi giải phóng nhiều nô lệ hơn nữa, thông qua việc đánh chiếm tàu buôn nô lệ trên biển hoặc đột kích vào những khu đồn điền trên các hòn đảo nhỏ. Việc đánh chiếm các tàu buôn nô lệ tỏ ra tương đối thử thách bởi bạn vừa phải đánh bại đoàn tàu hộ tống được vũ trang "đến tận răng" (thường bao gồm 3 - 4 Schooner và một vài "tiểu yêu" Gunboat), lại vừa phải tránh không để "tên bay đạn lạc" làm hư hại đến chính những con tàu buôn và kho hàng hóa chất đầy người của chúng. Bạn cần phải giữ khoảng cách với đoàn tàu tùy tùng, đồng thời giã xuống đầu chúng những loạt mưa đạn súng cối và tìm cách tách chúng ra để có thể "xử lí" từng tàu một.
Đột kích đồn điền cũng khó khăn chẳng kém bởi những đồn điền này luôn lúc nhúc lính gác và nếu như bạn bất cẩn để chúng rung chuông báo động, chúng sẽ phớt lờ bạn và quay sang tàn sát chính những nô lệ mà bạn đang cố gắng giải cứu. Thậm chí khó khăn đã đeo bám bạn ngay từ công đoạn đột nhập vào các đồn điền này rồi vì khu vực bến tàu của một số hòn đảo sẽ được canh giữ bởi một con tàu cực mạnh, có thể là một Man-o'-War level 40 chẳng hạn.
Sau khi các nô lệ đã được phóng thích, họ sẽ trở thành người tự do hoặc tham gia vào đội quân kháng chiến The Maroons. Tổng số nô lệ được giải phóng và số thành viên mới được kết nạp vào The Maroons sẽ được ghi ở hai cột dọc, mỗi cột lại có một bảng chi tiết những nâng cấp tương ứng thu được dành cho Adewale và con tàu Experto Crade của anh, chẳng hạn như mũi thuyền bọc sắt, túi đựng đạn cỡ lớn... Đôi khi trò chơi sẽ khóa những nhiệm vụ theo cốt truyện cho tới khi bạn giải thoát đủ số lượng nô lệ như game đòi hỏi, đánh chiếm thành công một đồn điền nào đó hoặc chặn đứng một con tàu buôn nô lệ được đánh dấu trên bản đồ.
Quyết định đặt trọng tâm vào hoạt động buôn bán nô lệ diễn ra tại vùng biển Đại Tây Dương của bản DLC này đã làm thay đổi hoàn toàn đặc tính - mục đích của trò chơi cũng như cách tiếp cận của mỗi game thủ đối với các nhiệm vụ trong Freedom Cry. Ban đầu, việc hạ sát những tay buôn nô lệ đem lại một cảm giác khó tả cũng giống như khi game thủ kết liễu những tên lính Phát Xít xuất hiện trong những game bắn súng Thế chiến thứ II vậy. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ theo cốt truyện và bắt gặp một nô lệ đang cố gắng trốn thoát khỏi đòn roi của chủ nô? Liệu rằng giải cứu người nô lệ khốn khổ đó có thực sự là một nhiệm vụ "phụ" hay không? Và kể cả nếu như bạn có định ra tay giải cứu bất cứ khi nào bạn bắt gặp một nô lệ bị đày đọa, bạn vẫn sẽ là kẻ yếu thế trong cuộc chiến này. Trò chơi liên tục xuất hiện những tình huống áp bức như thế, bởi vậy dù cho bạn có giải phóng bao nhiêu nô lệ đi chăng nữa Port-au-Prince vẫn sẽ là một trung tâm buôn bán nô lệ sầm uất. Dù xét trên khía cạnh lịch sử hay trong bối cảnh của trò chơi, bạn vẫn sẽ là người thua cuộc. Giá trị và chân lí của nhân vật chính Adewale cũng như tổ chức Assassin từ đó được nâng cao gấp bội lần so với một Edward Kenway ngang tàng, phóng túng của phiên bản gốc Black Flag.

Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry 3
Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry là ví dụ tiêu biểu của một DLC xuất sắc. Cấu trúc gameplay có nhiều nét tương đồng với phiên bản gốc, tạo điều kiện cho người chơi ngay lập tức tham gia vào những màn hành động nhưng vẫn tỏ ra khác biệt. Game thủ được trải nghiệm một câu chuyện trên danh nghĩa là "phụ", nhưng lại là một câu chuyện bồi đắp thêm giá trị nhân văn cho một trong những nhân vật đáng nhớ nhất của Black Flag và cho người ta thấy rằng series Assassin's Creed không phải chỉ toàn xoay quanh giết chóc và chính trị.
Cuối cùng, bản DLC này không những vẫn giữ được chuẩn mực đồ họa và âm thanh của tựa game gốc mà thậm chí còn tìm ra cách để cải thiện chất lượng của chúng. Mặc dù chỉ kéo dài khoảng sáu giờ đồng hồ, Freedom Cry vẫn là một sản phẩm must - buy đối với những ai đã từng yêu mến Black Flag nói riêng và dòng game Assassin's Creed nói chung.

System Requirements
MINIMUM:

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
Processor: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 260 or AMD Radeon HD 4870 (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)
Hard Drive: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
Additional Notes: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional controller

Tag: chien dau den cung quyen con nguoi dai dien chinh nghia game hay sat thu dau mat giai phong no le doi lai cong ly gia tri nhan van

Chú ý: Password giải nén khi download game Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry: (26)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

truong.tien90 trả lời vào 05h50 ngày 05-10-16
lỗi part 4 rồi ad ơi sửa lại đi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

cuocdoiphieudu510 trả lời vào 11h53 ngày 16-09-16
http://www.gameofflinehaychopc.net/ game hay nhất

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

duonghoa2109 trả lời vào 10h42 ngày 25-08-16
giải nén tập tin xong thì phần bin 2 ghi wrong pass không giải nén được

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Kinstag Paul trả lời vào 08h52 ngày 13-03-16
Giờ chỉ lỗi Part 4 thôi, Dẹp Mẹ Đi =))

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

thatkiet2010 trả lời vào 01h32 ngày 08-03-16
tinh tai ma gap comment toan bi loi tum lum , k bik la ad co fix lai het chua

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Duy Nguyễn Nhật trả lời vào 03h36 ngày 01-12-15
Lỗi part 4 rồi AD ơi fix giùm đyyy

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

henrya1 trả lời vào 02h20 ngày 11-09-15
tai game gi cung co loi, Ad lam an kieu gi vay >.<

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

sumonhatban trả lời vào 06h15 ngày 12-07-15
fix dum part 2 down xong ve keu wrong pass

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

lmtrong120193 trả lời vào 02h30 ngày 10-07-15
test lại part 4 dùm cái Ad

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

thachtsd trả lời vào 07h21 ngày 10-07-15
up game gi loi ko chiu fix chi het, fix lai parl 4 di ad oi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Khiêm Hoàng trả lời vào 03h25 ngày 10-07-15
Lỗi wrong pass part 2, có ai bị ko.

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Tuấn Tuấn trả lời vào 05h29 ngày 08-07-15
ad fix part 4 ho cai. Toan sai pass

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

khanhlangtu113 trả lời vào 04h20 ngày 07-07-15
fix song noi nhe cac ban

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Sylji Cee trả lời vào 05h59 ngày 07-07-15
ad ơi sửa sớm giúp mọi người đi, thank ad

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Ông Kễnh trả lời vào 01h17 ngày 06-07-15
fix par 4 chua

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

sieutihons10 trả lời vào 08h25 ngày 05-07-15
fix lai ik AD oi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

khanhlangtu113 trả lời vào 02h54 ngày 04-07-15
gmae mới up lên mà đã bị lỗi file rồi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

khanhlangtu113 trả lời vào 07h13 ngày 03-07-15
part 4 bi loi nhe mong add fix dum

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

luongquocdung.1993.hau trả lời vào 06h45 ngày 03-07-15
fix lại pats 4 đi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Ông Kễnh trả lời vào 04h01 ngày 03-07-15
co can phai chep ban goc khong adm

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

khanhlangtu113 trả lời vào 02h02 ngày 03-07-15
có chơi đc ko các thánh

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Hoàng Đức Trung trả lời vào 01h20 ngày 02-07-15
- setup kh đc haizz thèn nào test rồi vô cmt xem,

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Sylji Cee trả lời vào 08h36 ngày 02-07-15
part 4 lỗi r ad ơi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

thachtsd trả lời vào 07h49 ngày 02-07-15
part 4 bi loi roi admin oi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

baobao2508 trả lời vào 07h42 ngày 02-07-15
chu trung dug lo do game ở đây là game chép nên nó bỏ bớt vài đặc điểm thôi

Đề: Assassin's Creed IV: Black Flag - Freedom Cry

Hoàng Đức Trung trả lời vào 12h56 ngày 02-07-15
- game này thíu part hay sao ấy ? sao có 3 gb ? trong khi đó trong các wed game khác là 3,8GB
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới