Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Army Men PC
  • Series: Tổng Hợp Army Men PC
  • Thể loại: Bắn Súng, Phiêu Lưu
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 18-12-2012
  • Dung lượng: 308Mb
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 7,254
  • Lượt tải: 2,830

  • Download.rar308Mb

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Army Men là một sê-ri trò chơi điện tử do Công ty Global Star Software đảm nhiệm. Series này dựa trên cuộc chiến tranh khác nhau giữa bốn phe chính của quân lính nhựa; Xanh lá cây (Green), Nâu vàng nhạt (Tan), Xanh (Blue), và Xám (Gray). Hai phe phái khác, Đỏ (Red) và Cam (Orange), một nhóm nhỏ dường như không tồn tại là Đen (Black), đã xuất hiện ngắn ngủi, nhưng không đóng một vai trò lớn nào trong câu chuyện. Hai phe phái khác, quân đội Galactic (Thiên Hà) và quân Alien (Người Ngoài Hành Tinh), đã được giới thiệu trong Army Men: Toys in Space.
 

Army Men - 1998 1

Khởi đầu Series là Army Men -1998 vào năm 1998, với phần tiếp theo là Army Men 2 được phát hành vào năm 1999. Khoảng thời gian đầu tiên của các hệ máy Army Men 3D, được phát hành cho hệ máy game cùng thời, trước khi Army Men ra đời, một trong những game có sự hấp dẫn lớn nhất đối với Army Men là game Virgin Interactive\\\'s. Trong Army Men, đặc biệt là các phiên bản đầu tiên của series, vật lý hiện thực, các trạng thái chiến đấu chỉ thể hiện một phần nhỏ trong game và còn rất thô sơ, ví dụ như binh lính khi bị thiêu đốt bằng súng phun lửa sẽ nóng chảy thành vũng nhựa tan, hoặc văng từng mảnh nhựa bị hỏng khi bị bắn trả lại, đây chỉ là một phần mà nhóm phát triển muốn thể hiện sự hài hước cho lính nhựa nhằm thay thế những cảnh đổ máu như các game Army Men: World War (PC, PS) và các bản sau chủ yếu tập trung trên hệ máy Playstation. Khoảng thời gian sau hãng cũng phát hành Army Men: Sarge’s Heroes ( PC bản 1 và PS bản 1,2) cùng năm 1999.

Một số trực thăng trong các bản Air Attack (1 & 2), Air Combat: The Elite Missions. Đồng thời cũng bao gồm luôn series World War. Một phiên bản lấy cảm hứng từ game Portal Runner. Phát hành một năm lấy bối cảnh sau sự kiện xảy ra trong phiên bản gốc.


  được cung cấp bởi<span \\"="" lang="\">Sharingvn.com

 

Tag: game mo phong game tri tue game 1 nguoi choi game chien tranh chien thuạt hop li thuc hien phi vu the gioi nhua quan doi nhua

Chú ý: Password giải nén khi download game Army Men - 1998 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Army Men - 1998: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới