Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
 • Người đăng: hoangvieta9
 • Ngày đăng: 10-02-2015
 • Dung lượng: 568 MB
 • Bình luận: 4
 • Lượt xem: 5,996
 • Lượt tải: 1,003

 • Download.rar568 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Apotheon là game hành động nhập vai, thế giới mở, hành động / tàng hình, 2D sidescoller của Alien Trap Game. Các bạn sẽ đi lang thang trong một thế giới mở của mê cung Hades và đỉnh Olympus, sử dụng một hệ thống chiến đấu bằng kiếm và lao rất ấn tượng, đối đầu với những con quái vật thần thoại khổng lồ và vô số sinh vật thần thoại.
Nếu bạn đã đọc qua thần thoại Hy Lạp hẳn bạn biết thần Zeus là một kẻ thích lăng nhăng. Ông có thể tìm ra một tình nhân còn nhanh hơn vợ ông - Hera - có thể nói xong tên của mình. Trong số các tình nhân của ông, không thiếu những người trần gian, những người mà Hera căm ghét vì cho rằng họ không xứng đáng dù chỉ là tình nhân cùa ông. Ghen tuông và thù hận, Hera đã liên kết với một số vị thần và lật đổ Zeus. Và đó chính là bối cảnh của game Apotheon mà sắp giới thiệu cùng các bạn.
Apotheon đặt trên sân khấu phong phú của thần thoại Hy Lạp cổ đại. Hera, nữ hoàng của Olympus, đã lật đổ chồng của mình là Zeus, và giành lấy ngai vàng để trở thành người cai trị của các vị thần. Cay đắng và khinh bỉ đối với con người, cô ra mắt một chiến dịch giết người bằng cách gửi lũ sói đến trái đất. Các vị thần chia thành 2 phe và đang có chiến tranh với nhau, hành động của họ phản ánh lên mặt đất biến thành các thảm họa của ngày tận thế. Trận chiến cho sự sống còn của nhân loại trong vòng xoáy không ngừng, những lời cầu nguyện của nhân loại rơi vào tai điếc. Là nhà vô địch cuối cùng của nhân loại,  các bạn phải đi qua vùng đất của người chết, xâm nhập vào các thành phố của các vị thần, và kết thúc cơn thịnh nộ của các vị thần. Với thanh kiếm, giáo, và lá chắn trong tay, bạn sẽ lẻn, bắn, ám sát, âm mưu, cướp, và chiến đấu theo cách của bạn thông qua mê cung điện hùng vĩ. Chỉ bằng cách lật đổ Hera và khôi phục lại địa vị của Zeus, nhân loại mới có thể hy vọng để tồn tại.
Cấu trúc của Apotheon được đặt ra trên một bản đồ 2D thế giới mở. Game có một sự nhấn mạnh vào cuộc gặp gỡ chiến đấu, với một loạt các vũ khí cận chiến (dao găm, kiếm và rìu) và vũ khí tầm xa (giáo và cung và mũi tên). Một số vũ khí có thể được lấy từ những kẻ thù đã ngã xuống, nhưng một số sẽ được giấu trong kho vũ khí và phía sau những cánh cửa bị khóa mà  các bạn phải mở khoá. Mỗi vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó.Trong cận chiến, một cái rìu tốt hơn so với một cây giáo, nhưng chậm. Ngược lại, một cây giáo có thể phóng đi và thực hiện một cuộc tấn công tầm xa.  các bạn  có thể trang bị cho chiến binh của mình với áo giáp và lá chắn, và các món đồ lượm được có thể được chế tác thành potions sức khỏe hoặc bom (dùng mở khóa một khu vực mới)...Khi tham gia vào game,  các bạn sẽ đi lang thang trong một thế giới mở của mê cung Hades và đỉnh Olympus, sử dụng một hệ thống chiến đấu bằng kiếm và lao rất ấn tượng, đối đầu với những con quái vật thần thoại khổng lồ và vô số sinh vật thần thoại.

Apotheon anh 1

Apotheon anh 2

Apotheon anh 3

System Requirements:
MINIMUM: 
 • OS: XP/Vista/Windows 7
 • Processor: Dual-core processor (Intel Dual Core 2.0 GHz or AMD Athlon X2 5200+ 2.6 GHz)
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9.0c compatible
 • DirectX: Version 9.0c
 • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound cards
Tag: chong lai cac vi than Zeus Olympus game PC game 2D

Chú ý: Password giải nén khi download game Apotheon là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Apotheon: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Apotheon

trả lời vào 11h03 ngày 17-02-15

sao vao game ko dc

 

Đề: Apotheon

duy1997brvt trả lời vào 12h35 ngày 15-02-15

card onboard chơi dc ko ad :v

 

Đề: Apotheon

trả lời vào 01h56 ngày 15-02-15
<p>game chơi hay bị stopped working qu&aacute;!</p>

Đề: Apotheon

namnguyenhoang1234 trả lời vào 07h32 ngày 13-02-15

;)

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới