Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: hizhiz
  • Ngày đăng: 14-01-2013
  • Dung lượng: 6,46 GB
  • Bình luận: 9
  • Lượt xem: 6,185
  • Lượt tải: 1,057

  • Download.rar6,46 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Alone In the Dark là một trong những game kinh dị đầu tiên được xuất bản trên thế giới. Hơn nữa Alone in the dark còn là một game đầu tiên thoát ra khỏi nền game trên DOS. Điều này đã gây thu hút chú ý rất nhiều game thủ vào thời đó vì đồ họa rất khác biệt với nền game DOS. Dần dần game cũng được yêu thích phần nào bởi tính kinh dị của mình. Thời gian sau đó, sự tiến bộ của đồ họa và phát triển mạnh mẽ của Resident evi đã khiến game dần quên lãng nhưng sự phát triển của Alone in the dark 4 The New Nightmare vào năm 2001 và Alone in the dark 5 (2008) – Với đa nền. Đồ họa kỹ xảo cao đã đưa game này trở lại tầm cao ngày xưa, chiếm dần vị trí game kinh dị của Resident evil và Silent Hill.

Alone In The Dark anh 1

 

Dòng game Alone in the dark cũng có phong cách riêng của mình, không đột ngột và đầy quái vật như Resident evil, không huyền ảo tâm linh như Silent Hill, Alone in the dark luôn đưa bạn vào một hoàn cảnh nghìn cân treo sợi tóc, những tình huống nghẹ thở gay cấn buộc bạn phải thật nhanh chóng tự giải thoát mình trước khi quá muộn. Game thường xuyên đưa ra những câu đó hóc búa, thậm trí chúng có liên quan tới tính mạng ủa nhân vật chính và thời giản giải đố có thể là rất ngắn.
The New Nightmare kể về một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo hoang vu Shadow, huyển bí. Nơi có 2 nhân vật chính của chúng ta, 2 người chưa hề quen biết nhau, một người muốn điều tra khám phá ra cái chết bí ẩn của bạn mình trên hòn đảo này, còn một người là nhà giáo sư của một trường đại học muốn tìm ra 3 bia mộ cổ và khám phá những dòng chữ bí ẩn khắc trên đó, và tình cờ họ có chung một mục đích, đến hòn đảo bóng đêm này.
Phiên bản này mang tính rùng rơn hơn hẳn những phiên bản trước đó, với các phiên bản đầu tiên, luôn dùng hình tượng Mythos Cthulhu để mô tả các hiện tượng siêu nhiên và kỳ lạ xảy ra trong game thì ở The New Nightmare, hình ảnh để tạo lên sự ma quái và các hiện tượng siêu nhiên chính là từ sinh học. Giờ đây, kẻ thủ của ta chính là người ngoài hành tinh.
Game thủ sẽ có vai trò của hoặc là chàng trai Edward Carnby hoặc là cô gái Aline Cedrac, đây chính là 2 nhân vật vừa dưdợc giới thiệu ở trên, họ phải tìm lại chính mình bị bỏ rơi ở Shadow, nơi này chính là nơi lũ quỷ lui tới để sống. Game thủ sẽ nhanh chóng bị tấn công từ một nơi được gọi là Creatures of Darkness, đó là những hình bóng thoắt ẩn thoắt hiện. Creatures of Darkness cũng dần dần lộ ra chính là hình dạng của một loài bò sát, chúng sống trên nền Silic nóng chảy ở trung tâm trái đất, một thế giới khổng lồ của những hang động tăm tối, nơi đây được gọi là World of Darkness – Thế giới bóng đêm.
Hòn đảo Shadow chính là nơi có rất nhiều cửa đề đi vào World of Darkness, như cái tên của chúng, lũ quỷ ở World of Darkness rất ghét ánh sáng, chúng luôn cố gắng lẩn mình vào trong cát , đây chính là hình ảnh nặng nề của game. Ánh sáng chính là một vai trò quan trọng trong game, bạn sử dụng đèn pin để rọi sáng những cảnh tối, và tìm ra được những chi tiết, những item trong đêm với đèn pin đó. Đây cũng chính là thành công của Alone in the Dark, tạo hiệu ứng đèn pin với độ sáng rất phù hợp ở nền 3D chiếu trên nền 2D. Lia nhẹ chiếc đèn pin, các vùng tối được mở ra, rất chân thân với hiệu ứng này.

Hãy tải và khám phá bí ẩn ở hòn đảo bóng đêm và cùng đi vào cuộc hành trình ma quái với Alone in the Dark

 Alone In The Dark anh 2

Alone In the Dark

Alone In the Dark thuộc Series Tổng hợp game PC hay do Sharingvn.com cung cấp

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Alone In The Dark là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Alone In The Dark: (9)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Alone In The Dark

Rocky Otarden trả lời vào 09h47 ngày 03-12-15
Upfile lỗi 404

Đề: Alone In The Dark

jacktung2651989hn trả lời vào 04h55 ngày 20-10-15
Ad ơi. CHoi mình xin cái SERIAL với...!!! Dow về nó bắt phải có. Mà chả thấy đâu???

Đề: Alone In The Dark

jacktung2651989hn trả lời vào 04h50 ngày 20-10-15
Ad ơi. CHoi mình xin cái SERIAL với...!!! Dow về nó bắt phải có. Mà chả thấy đâu???

Đề: Alone In The Dark

trả lời vào 09h13 ngày 13-09-14
Sao mình down đến Part 5 thì k dc thế ? Chờ nó load cái web Share vn xog nhấn download thì nó lại load tiếp @@

Đề: Alone In The Dark

vvkhuong2901 trả lời vào 9h25 ngày 15-07-2014
Hiiiii.....Tks nha. đúng là mình thích Download game trên trang này nhất. Ủng hộ hết mình :)

Đề: Alone In The Dark

blue_sky92 trả lời vào 8h35 ngày 15-07-2014
Đã fix lại link share.vnn rồi nhé :D

Đề: Alone In The Dark

vvkhuong2901 trả lời vào 14h27 ngày 14-07-2014
AD úp lại qua link megashare di nha. Hiii... Upfile bị lỗi hay gì rùi ko download dc

Đề: Alone In The Dark

mrbeanbomnobomxit trả lời vào 15h22 ngày 12-07-2014
james bond 007 co tu lau roi ban

Đề: Alone In The Dark

12iiiv3 trả lời vào 17h14 ngày 24-07-2013
mr.olala bạn đăng game james bond 007 chưa
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới