Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Quay trở lại thời điểm những năm 70-80 của thế kỷ 20, khi bộ môn nghệ thuật thứ bảy bắt đầu khẳng định vị thế của nó trên thị trường, thì những bộ phim về quái vật bắt đầu trở thành một đề tài ăn khách. Tiêu biểu trong số đó là Aliens, Predators, Freddy, Jackson... Bộ phim đầu tiên về Aliens ra mắt vào năm 1979 đã gây ấn tượng mạnh bởi phong cách thiết kế quái vật cùng không khí kinh dị rất ấn tượng. Sau 3 phần đầy thành công của nó, các nhà làm game cuối cùng cũng nhảy vào cuộc với 3 phần game Aliens vs. Predators của Rebellion Games. Giờ đây, Gearbox Software - Studio nổi danh với Brothers in Arms đã cho ra mắt tác phẩm mới nhất về quái vật này, đó là Aliens: Colonial Marines (ACM).

Aliens Colonial Marines anh 1

Trò chơi tiếp nối 17 tuần sau kết thúc của phần 3 trong loạt phim về Aliens. Biệt đội thủy quân lục chiến trên con tàu U.S.S. Sephora nhận được một cú điện thoại nặc danh yêu cầu gửi viện binh khẩn cấp từ tàu không gian U.S.S. Sulaco. Theo thông tin được biết, biệt đội lính thủy ở đó đã bị tiệu diệt gần như toàn bộ khi con tàu đang hướng tới hành tinh LV-426 và chỉ còn một vài người còn sống sót. Người chơi vào vai Hạ sỹ Christopher Winter, theo sự chỉ đạo của Đại úy Cruz sẽ cùng các đồng đội của mình đi điều tra làm rõ: thứ gì khiến cho cả một binh đoàn biến mất một cách bí ẩn?

Aliens Colonial Marines anh 2

Ngay từ khi đặt chân lên U.S.S. Sulaco, người chơi đã phải cảnh giác cao độ với không gian yên ắng đến rợn người, và khi chậm rãi bước đi trong chiếc cầu nối giữa các con tàu, kịch bản “hù dọa” người chơi của Gearbox đã “khởi động” khi bạn phải giật mình khi nghe chính âm thanh cánh cửa đóng/mở sau lưng, và ngay sau đó là cảnh một vụ nổ phát ra từ tàu Sulaco rồi chứng kiến cảnh đồng đội mình bị bắn văng ra ngoài để lại một vệt máu trên tấm kính chịu lực. Dù không quá đáng sợ, nhưng đây cũng như một lời cảnh báo dành cho các tay súng không có “thần kinh thép”, rằng những trường đoạn sau này sẽ còn “dễ sợ” hơn nữa!

Aliens Colonial Marines anh 3

Và đúng là “chưa hết”! Khi tiến sâu vào con tàu, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước những gì mà lũ Xenomorph - hay chúng ta quen gọi là Aliens đem lại. Chúng có thể chui ra từ bất cứ đâu, từ những ống thông gió, từ những cánh cửa khép hờ, từ những đường ống nằm ngay phía trên đầu bạn! Rất may mắn là người chơi đã được trang bị một radar nằm giữa màn hình, cùng khẩu M41 Pulse Rifle - vũ khí kinh điển của dòng phim và game về Aliens để đối phó với chúng (mà thực tế ra thì chúng cũng rất khó đối phó bởi tốc độ di chuyển cao, đã vậy còn đi theo bầy!). Đòi hỏi khi chơi bạn phải tập trung cao độ!

Aliens Colonial Marines anh 4

Đôi lúc cũng có những trường đoạn bạn được chiến đấu cùng đồng đội, thế nhưng những trận chiến này cũng vất vả chẳng kém những lúc bạn đi một mình, bởi bên cạnh đám Xenomorph đông đảo, bạn sẽ còn được chạm trán “mẹ” của chúng, với kích cỡ khổng lồ! Và như mọi phiên bản Aliens trước đó, sau khi bắn hạ chúng bạn phải tránh ra khoảng vài bước, bởi máu của chúng là a-xít và bạn hoàn toàn có thể bị “dính miểng”!

Aliens Colonial Marines anh 6

Sử dụng engine Unreal 3, ACM đem lại một nền đồ họa tương đối bóng bẩy. Các mô hình chiến binh được xây dựng khá tốt và cử động nhuần nhuyễn. Khung cảnh được thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa nhưng khi đi sâu vào chi tiết, lại không mấy ấn tượng bởi hơi nhòe. Những con Xenomorph, “nhân vật chính” của game được thiết kế đẹp, chi tiết tuy nhiên cử động lại không được “nuột” như những phần game trước đó. Hiệu ứng ánh sáng - thế mạnh của Unreal 3 cũng được đầu tư xứng đáng với ánh lửa sáng rực, phản chiếu lên môi trường xung quanh. Tuy nhiên, hiêu ứng đổ bóng lại không ấn tượng và khá nhiều răng cưa. Âm thanh góp phần rất lớn trong việc xây dựng không khí kinh dị trên U.S.S. Sulaco, khiến người chơi luôn phải cảnh giác cao độ, bởi không biết được đám Xenomorph sẽ “xổ ra” từ hướng nào! Chỉ có điều, tiếng súng dường như chưa được đầu tư đúng mức nên nghe như tiếng... súng đồ chơi!

Aliens Colonial Marines anh 7

System Requirements:

MINIMUM:

 • Operating System: Windows XP SP3
 • Processor: 2 GHz Intel Dual Core Processor
 • Memory: 2GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista)
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8500/ATI Radeon HD 2600 (256 minimum)
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 20GB free hard disk space
 • Sound: DirectX 9.0c compatible

RECOMMENDED:

 • Operating System: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
 • Processor: : 2.3 GHz Intel Quad Core Processor
 • Memory: 2GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX560/ATI Radeon HD 5850 (512 minimum)
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 20GB free hard disk space
 • Sound: DirectX 9.0c compatible
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Aliens Colonial Marines là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Aliens Colonial Marines: (2)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Aliens Colonial Marines

trả lời vào 01h02 ngày 22-02-15

danh MUNTIPLAYER dc ko day

 

Đề: Aliens Colonial Marines

Skull The trả lời vào 04h55 ngày 28-12-14

lúc cài đặt báo lỗi CharTexture.tfc corrupt ad ơi

 

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới