Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 28-05-2013
  • Dung lượng: 7,47 GB
  • Bình luận: 6
  • Lượt xem: 4,466
  • Lượt tải: 963

  • Download.rar7,47 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trò chơi bắt đầu khi Alan Wake, nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, tới thành phố bình yên Bright Falls. Bề ngoài thì Alan du lịch cùng vợ, song thực chất anh muốn tránh mặt nhà xuất bản vì chưa hoàn thành xong cuốn tiểu thuyết theo yêu cầu của họ. Trước đó nhà văn gặp nhiều cơn ác mộng mà trong đó anh thường xuyên bị những nhân vật mà chính anh tạo ra tấn công bằng búa.

Alan Wake anh 1

Khi Alan và cô vợ Alice tới ngôi nhà nghỉ của họ gần hồ trong một khu rừng bao quanh thành phố, Alice đột nhiên mất tích bí ẩn và Alan chạy vào rừng để tìm cô. Trong lúc tìm kiếm vợ, nhà văn tìm thấy những bản thảo mà anh không nhớ đã viết lúc nào. Trong những bản thảo ấy có những kẻ chuyên tấn công người bằng dao và búa.

Alan Wake anh 2

Trong Alan Wake, ánh sáng là "bạn" thân nhất của nhân vật chính bởi kẻ thù của anh sợ ánh sáng. Wake trị thương bằng ánh sáng và dùng ánh sáng để tiêu diệt kẻ thù. Ban đầu người chơi chỉ có một bó đuốc và khẩu súng lục với ổ đạn 6 viên. Nhưng theo thời gian bạn sẽ có cơ hội lấy cây đuốc to hơn và sáng hơn cùng nhiều vũ khí khác như súng ngắn, tiểu liên. Hàng loạt thiết bị phát ra ánh sáng khác – có công dụng như vũ khí cũng chờ được game thủ lựa chọn. Pháo sáng tạo ra một vùng an toàn để game thủ thực hiện phép thuật, đèn pin và súng bắn pháo sáng có thể chức năng súng phóng lựu và súng phóng tên lửa vác vai, còn đèn sân khấu có thể khống chế một khu vực rộng giống như ụ súng máy. Alan chỉ được mang theo một lượng đạn và pin nhất định. Vì thế khi hết đạn và pin người chơi phải tìm kiếm và tận dụng những hộp khẩn cấp trong rừng. Số lượng hộp khẩn cấp trong game khá lớn.

Alan Wake anh 3

Khác với nhiều game hành động, nhân vật chính trong Alan Wake không phải là chiến binh hoàn hảo, bởi anh ta chỉ quen cầm bút. Vì chưa từng được học cách sử dụng những vũ khí nên Alan sẽ phải học trong lúc chiến đấu. Khi người chơi chĩa súng vào mục tiêu, đầu ruồi sẽ không hiện ra. Đuốc trỏ về hướng nào thì đạn sẽ bay theo hướng ấy. Chức năng khóa mục tiêu cũng không tồn tại. Nếu game thủ hướng khẩu súng về phía một tên địch và bóp cò, vài viên đạn đầu tiên thường chệch mục tiêu. Đã vậy chúng thường chỉ chết hẳn sau khi lĩnh từ 5 tới 6 viên đạn. Khi hết pin hoặc đạn, cách duy nhất để thoát thân là bắn pháo sáng hoặc ném đèn pin về phía kẻ thù rồi bỏ chạy. Nhưng do Alan chỉ có thể chạy một quãng ngắn và kẻ thù nhanh hơn anh ta rất nhiều nên game thủ phải chạy tới một nơi có ánh sáng gần đó.

Alan Wake anh 4

Môi trường trong game đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảm giác sợ hãi cho người chơi. Ngoài bầu không khí rợn người trong khu rừng, thành phố Bright Falls cũng chứa đựng nhiều yếu tố siêu nhiên. Các khung cảnh trong Alan Wake chẳng hề thua kém bất kỳ bộ phim kinh dị nào và rõ ràng đội ngũ phát triển đã dành rất nhiều thời cũng như công sức cho tác phẩm của họ. Mọi thứ trong thành phố Bright Falls đều gợi lên cảm giác chân thực – từ vườn rau, con đường tới phong cách kiến trúc của các tòa nhà. Nhạc nền ma quái cùng với những âm thanh bất chợt trong rừng khiến game thủ có cảm tưởng như hiểm họa đang rình rập phía sau gốc cây hay hay đoạn cua trước mặt.

Minimum
CPU:     Info
CPU Speed:     Dual Core 2 GHz Intel or 2.8 GHz AMD
RAM:     2 GB
OS:     Windows XP/Vista/7
Video Card:     GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900 Pro
Sound Card:     Yes
Free Disk Space:     8 GB

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Alan Wake là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Alan Wake: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Alan Wake

bduc144 trả lời vào 03h21 ngày 13-05-16
tại sao vào game lại cần steam, mà khi kết nối với steam lại ko chơi dc kì zậy ad giúp em với, em cảm ơn

Đề: Alan Wake

trả lời vào 10h17 ngày 29-03-15

part 6 bi gi vay ad fix gium

 

Đề: Alan Wake

trả lời vào 04h27 ngày 29-03-15

sao em vao choi rui ma no cu den thui ko thay gi het

 

Đề: Alan Wake

Gyn Lâm trả lời vào 03h19 ngày 08-03-15

Ad cho mình hỏi sao mình cài game ngon lành hết mà tất cả cutscene trong game lại không có sound vậy ?

Đề: Alan Wake

Tsunami trả lời vào 09h28 ngày 26-08-14
part 2 bị lỗi rồi ad!!! Ad sửa dùm cái!!! Tks ad nhiều

Đề: Alan Wake

luciferpad trả lời vào 0h17 ngày 29-05-2013
ad bo? sung chi tiet ve game va cau hinh` choi game cho ae nha !!!
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới