Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 30-04-2014
  • Dung lượng: 2,57 GB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 6,973
  • Lượt tải: 1,199

  • Download.rar2,57 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Age of Wonders là một dòng game chiến thuật theo lượt cổ điển, “dương danh” cùng thời với “cây đại thụ” Heroes of Might and Magic (HoMM) trong những năm cuối cùng của thập niên 90. Thế nhưng trong suốt nhiều năm sau đó, kể từ khi studio 3DO tan rã cũng như “lá cờ đầu” HoMM rơi vào tay Ubisoft, dòng game này trở nên “nguội lạnh”, thiếu hẳn những cái tên có thể vực dậy niềm kiêu hãnh một thời. Loạt game Age of Wonders cũng lẳng lặng rút lui khỏi thị trường sau phiên bản Age of Wonders II: Shadow Magic (2003).  
Age of Wonders III anh 1
Sau 10 năm vắng bóng, Triumph Studios sẽ đưa dòng game lừng lẫy một thời này trở lại bằng phiên bản Age of Wonders III (AoW3), với nhiều cải tiến mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo “công thức” game cổ điển nhằm vào các fan ưa chuộng tính truyền thống, nghiêm ngặt của thể loại game chiến thuật theo lượt. Tương tự như HoMM, Age of Wonders III được xây dựng trên cơ sở của thế giới thần thoại châu Âu, với những chủng tộc vô cùng quen thuộc như người lùn (Dwarf), tiên (Elf), yêu tinh (Goblin)… cùng sinh sống, tranh đấu trong một thế giới ma thuật đầy rẫy những điều kỳ bí. 
Age of Wonders III anh 2
Nội dung của phần ba sẽ diễn ra trước các sự kiện trong bản game đầu tiên, khi hội đồng Tiên tộc (Elf) bị chia rẽ bởi Loài Người, một chủng tộc mới xuất hiện. Kết quả là sự phân nhánh thành hai chủng Tiên tộc khác nhau. Hai tộc Tiên xung đột và đối đầu nhau vì bất đồng quan điểm, đan xen vào đó là những phe phái khác. Thung Lũng Các Kỳ Quan (Valley of Wonders) bao quanh phế tích của Hội đồng Tiên tộc năm xưa, đã không còn yên tĩnh, trở thành chiến trường của sự thù hận.  Trong khi đó, Loài Người, với sức mạnh từ giao thương và công nghệ, đã trỗi dậy trở thành một đế chế hùng mạnh, lộ rõ vẻ khát khao muốn chinh phục tất cả. Một thế giới đen tối mở ra chờ đón người chơi trong Age of Wonders III.
Age of Wonders III anh 3
Cũng theo trào lưu 3D trong những năm gần đây, toàn bộ cơ chế chiến trận của AoW3 được xây dựng trên nền tảng đồ họa ba chiều tiên tiến với các đội quân có kích cỡ theo tỷ lệ thật, khác hẳn phong cách ước lệ, cào bằng kích thước nhân vật thường thấy trong các game cùng thể loại. Bạn sẽ được chứng kiến những con rồng to lớn, những đạo quân đông đúc hay đám người lùn tý hon… nhìn chung, cách thiết kế đồ họa này làm cho chiến trận trở nên đặc sắc, hấp dẫn hơn phương thức ước lệ truyền thống. Theo công thức truyền thống, các đơn vị đều được thiết kế với hình dạng, sức mạnh, kỹ năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo cân bằng giữa các chủng tộc. Khi kết hợp với nghiên cứu cây công nghệ và phép thuật, mỗi dân tộc đều có cách phát triển khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi của từng chủng tộc.

Requirements – Minimum:
OS: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
CPU: Intel Core 2 Duo E6600 @ 2.4 Ghz or AMD Athlon 64 X2 5000+ @2.6 Ghz
RAM: 2 GB
HDD: 10 GB
Graphics: nVidia 8800 / ATi Radeon HD 3870 with 512MB
or Laptop integrated Intel HD 3000 with 3GB system ram
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9.0c
Internet: Open connection for online multiplayer
Screen Resolution: 1024*786

Requirements – Recommended:
OS: Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 Ghz or AMD Phenom X4 9900 @ 2.6 Ghz
RAM: 4 GB
HDD: 10 GB
Graphics: nVidia Geforce 460 1GB or AMD Radeon HD 6850 1GB
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9.0c
Internet: Open connection for online multiplayer
Screen Resolution: 1920*1080

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Age of Wonders III là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Age of Wonders III: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới