Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Age Of Empires
  • Series: Tổng Hợp Age Of Empires
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 08-06-2013
  • Dung lượng: 63,7 MB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 4,717
  • Lượt tải: 1,994

  • Download.rar63,7 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Age of Empires 1 - AOE1 - Hay Đế chế 1, Là một trong những game đầu của seri game AOE. Bối cảnh lấy cuộc chiến của các đế chế hùng mạnh như Hy Lạp, Ai cập, Babylon... thời xa xưa, với những cuộc chiến đẫm máu nhằm tranh giành quyền lực. AOE1 là một game hết sức đơn giản, nhẹ về dung lượng (chỉ khoảng 90M) Nhưng không phải vì thế mà game không có sự lôi quấn, hấp dẫn. Chính những sự đơn giản đó đã tạo nên những trận đánh hào hùng, với những chiến thuật được thiết kế tinh xảo, với những cuộc "di dân" ngoạn mục, hoặc bị chém giết, hoặc chạy thoát nhằm tạo nên căn cứ mới đủ sức chống đỡ lại kẻ thù.... AOE1 tuy đã ra đời rất lâu (12 năm) nhưng nó vẫn khẳng định được vị thế của nó trong làng game.

Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998 anh 1

AOE 1 có 4 đời để bạn có thể nâng cấp và cho ra đời những loại lính ngày càng mạnh mẽ hơn, linh động hơn. Trong AOE1 có 4 loại tài nguyên, đó là food (lương thực), gold (vàng), wood (gỗ) và stone (đá). Mỗi loại tài nguyên đều được khai thác dựa vào thiên nhiên sẵn có, nhưng riêng food, khi lên được đời 2 thì bạn có thể làm ruộng để tăng sản lượng lương thực mà không phải đi khai thác thiên nhiên nữa. Cuộc chiến bắt đầu, Bạn chỉ có 3 thằng dân + 1 nhà chính để mua dân. Với những chế độ dễ hay khó mà có lượng tài nguyên khác nhau. Lượng tài nguyên đó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong lúc khai sinh lập địa. Bạn sẽ mua dân, cho dân khai thác tài nguyên để kiếm tài nguyên xây nhà, nâng cấp nhà, lên đời..... Trong khi khai thác, bạn cũng có thể gặp thú vật như sư tử, cá sấu, voi, hươu. Và bạn cũng rất có thể sẽ bị sư tử hay voi hay cá sấu vồ mất dân..

Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998 anh 2

Càng lên đời cao thì càng có nhiều loại lính, khả năng khai thác của dân càng cao, sức tàn phá của lính càng mạnh, thậm chí có thể phá nát căn cứ mà bạn vất vả xây từ đầu chỉ trong một thời gian ngắn. Trong Aoe1 có 16 loại quân, bao gồm: Egyptian, Assyrian, Babilonian, Choson, Greek, Hittite, Minoan, Persian, Phoenician, Shang, Sumerian, Yamoto, Macxedonian, Roman, Pamyran, Carthaginian. Mỗi quân có một sở trường riêng, đặc trưng cho quân đó. Vì vậy, sự đa dạng trong cách điều quân là rất lớn.Với sự khởi đầu như nhau, nhưng với cách điều dân khai thác, cách điều lính khác nhau sẽ làm nên những chiến thuật khác nhau, đặc trưng cho mỗi người, vì vậy AOE1 luôn chiếm được vị thế của mình trong làng game.

MINIMUM PC REQUIREMENTS
CPU Type: Pentium
CPU Speed in MHz: 90MHz
RAM: 16MB (Windows 95/98), 24MB (Windows NT)
Hard Drive Space: 30MB
CD Drive Speed: 2X
Video RAM in MB: 1MB
Graphics Type: SVGA
Color Depth: 256
Compatible Devices:
Software (DirectX 5.0, etc.): Full Microsoft Age of Empires Version 1.0

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998

Nhật Quang trả lời vào 12h29 ngày 01-01-16
link hỏng r ad ơi

Đề: Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998

trả lời vào 01h42 ngày 05-05-15

AD đâu rồi` sao mấy hôm nay ko up game thế'''

 

Đề: Age Of Empires The Rise Of Rome - 1998

thienlong_fire trả lời vào 06h37 ngày 22-10-14

sao chơi singgle player ko dc thế ad, ghiền game này mà ko chơi dc

 

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới