Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Thể loại: Thể Thao
  • Người đăng: vanquan1115
  • Ngày đăng: 22-05-2015
  • Dung lượng: 452.4 MB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 5,088
  • Lượt tải: 1,800

  • Download.rar452.4 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Chơi cùng bạn bè với game bi-a đầy thú vị này. Chơi game đình đám 3D Pool Billiards and Snooker Pool trên thiết bị di động và trở thành tay cơ giỏi nhất. Người chơi có thể bắt đầu bằng cách là thành viên của game, người dùng Facebook hoặc đơn giản là thành viên khách - không yêu cầu đăng ký hay tên người dùng. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc tham gia vào trận đấu tay đôi với người chơi ngẫu nhiên. Vẫn còn một lựa chọn thứ 3 là chơi theo tour, nhưng nhà cung cấp lại thông báo rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt. Trò chơi này bao gồm 5 level, London, Sydney, Moscow, Tokyo, và Las Vegas và có hỗ trợ 2 người chơi với nhau.

3D Pool Billiards and Snooker anh 1

Để chơi một vòng, mỗi người chơi sẽ phải trả phí vào bằng tiền trong game, các level sẽ có mức phí tăng dần. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số lần đã trả - về cơ bản, bạn sẽ lấy lại số tiền, kèm theo số tiền của đối thủ. Nếu thất bại trong khi chơi game, bạn sẽ mất số tiền, nhưng sẽ không xuống thấp dưới mức 0. Để chơi sau khi giá bị bi cái phá, bạn chỉ việc điều chỉnh góc đánh bi bằng ngón tay. Sau đó, sẽ có 2 đường xuất hiện, một để hiển thị đường bóng đi tới còn đường còn lại sẽ hiển thị đường đi của bi cái. Một khi mọi thứ đã được điều chỉnh theo hướng bạn thích, kéo ngược trở lại thanh đo lực (thường sẽ được đặt ở bên trái, nhưng bạn cũng có thể di chuyển nó) để quyết định độ mạnh cho cú đánh.

3D Pool Billiards and Snooker anh 2

Càng kéo lực sâu và thả ra, cú đánh vào bóng cái lại càng mạnh. Để giữ cho trò chơi này không bị ngắt quãng lâu, mỗi người chơi chỉ có khoảng 30 giây để thiết lập và hoàn thành một cú đánh. Nếu bạn sử dụng quá khoảng thời gian này, không chỉ bị mất lượt mà đối thủ còn có cơ hội di chuyển quả bóng cái đi bất kỳ vị trí nào họ muốn (ball in hand). Để giành chiến thắng, đẩy tất cả các quả bóng vào lỗ và cuối cùng là quả số 8. 3D Pool Billiards and Snooker là một game thể thao cực hay mà bạn không nên bỏ qua!
3D Pool Billiards and Snooker 5

System Requirements
Operating System    Windows 8, Windows 7 and Vista
Processor    2.0 GHz Dual-Core Processor (Intel Core 2 Duo or AMD Athlon X2)
RAM    2GB
Video card RAM    256MB

Tag: game bi-a 2 nguoi choi pool 9 bi pool 8 bi caro 3 bang

Chú ý: Password giải nén khi download game 3D Pool Billiards and Snooker là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận 3D Pool Billiards and Snooker: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận